Dân47.INFO - Trang Giải Trí Tổng Hợp

M

Người vợ cao tay khi biết chồng lưu hình người yêu cũ

Minh Tri 11/09/2021 | 0 Nhận Xét | lượt xem |

Một ngày nọ, khi vừa mở máy tính chồng ra, tôi thấy rất nhiều hình ảnh của chồng và người yêu cũ. Tên file còn ghi rất “nghiêm trọng” với cái tên “tài liệu không được xóa”.

Một ngày nọ, khi vừa mở máy tính chồng ra, tôi thấy rất nhiều hình ảnh của chồng và người yêu cũ. Tên file còn ghi rất “nghiêm trọng” với cái tên “tài liệu không được xóa”. Sự cẩn trọng của anh đã khiến tôi tò mò mở ra để kiểm tra xem đó là cái gì.
Tôi hơi nóng mặt… Dù đó là chuyện rất lâu rồi nhưng tôi không thể nào chịu được. Tất cả những gì về người cũ, tôi đã xóa đi còn anh thì sao, anh lưu giữ trong một file quan trọng còn là những hình ảnh mà một người vợ như tôi không nên nhìn thấy.
Cảm thấy tổn thương, tôi gọi anh nói rõ ràng. Không những anh không cảm thấy xấu hổ, có lỗi với vợ mà còn cho đó là việc hiển nhiên “đẹp thì giữ”. Tôi yêu cầu xóa hết đi nhưng anh kiên quyết giữ vì coi đó là kỉ niệm và sẽ cất kĩ không bao giờ mở ra.
Tối hôm sau, tôi đã có hành động khiến anh đứng hình. Tôi in tất cả những bức ảnh đó ra rồi dán đầy nhà. Tôi còn làm cả một khung ảnh có mặt anh và cô ta, treo sát ảnh cưới của mình. Tối nào trước khi đi ngủ, chồng cũng nhìn thấy ảnh người yêu cũ trong phòng rồi trên đầu giường khiến anh sôi máu. Anh nói tôi xé ngay đi, tôi cũng ngoan cố không chịu làm. Nếu anh thích ngắm thì cho anh ngắm thật chán thì thôi. Dù sao thì cũng là người cũ, có nhớ cũng chẳng được gì.
Thấy vợ làm quá, tối nào anh cũng xé hết những tờ giấy ấy nhưng cứ xé lại có người dán lên. Nếu anh thực sự muốn xé thì tại sao không xóa trong file máy tính mà vẫn cố chấp không thay đổi lại còn yêu cầu người phải làm theo ý mình?
Chuyện hơi căng, những ngày sau đó mẹ chồng tôi nhìn thấy và rất hốt hoảng, hỏi có chuyện gì. Tôi thưa lại toàn bộ sự việc và thật không ngờ, mẹ anh lao ra tặng chồng một cái t.á.t trời giáng. Chính tôi cũng phải đứng hình vì cách hành xử quá nhanh của mẹ. Mẹ chỉ mặt anh và nói: “Mày điên rồi à. Lấy vợ 5 năm, có hai con rồi mà còn lưu ảnh người yêu cũ trong máy. Mày định ôm mộng quá khứ đến bao giờ hay thích vợ mày ly hôn thì mới hả dạ?”
Sau ngày hôm đó, anh tức tối vì bị mẹ t.á.t nên trút giận lên tôi, không chịu nói năng gì. Tôi không sai, chẳng làm gì sai cả. Cái sai là ở anh vì anh không chịu xóa bỏ quá khứ. Nếu anh chấp nhận xóa hết file ảnh đó đi thì tôi đâu có làm ra chuyện này?

Cre: Eva
Các chị em còn chiêu nào "dằn mặt" thâm thúy, sang trọng hơn không ?
Xin chào, mình là Minh Tri. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!

THAM GIA BÌNH LUẬN

FB Comments
Blog Comments

0 nhận xét:

Xếp theo:

✰ Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
✰ Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
✰ Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
✰ Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
✰ Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment.
Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...

Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
CLICK ĐỂ XEM TẤT CẢ ICON

:))
=))
:(
:D
:v
;))
>:)
:((
(y)
<3

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát

Hướng Dẫn

Để xem video bạn chọn server tương ứng,sv playlist Youtube bạn nhấn nút menu trên video để chọn tập.

Đã hiểu