Dân47.INFO - Trang Giải Trí Tổng Hợp

M

Biệt Đội Chuối - Phim tự sản xuất hay không kém hollywood

Minh Tri 19/08/2021 | 0 Nhận Xét | lượt xem |

Giới thiệu:

Phim bom ký do các thanh niên 47 tự sản xuất với chi phí lên đến vài..chục ngàn. Cùng với kỷ xảo đẹp mắt ko thua kém gì hollywood

[id]Playlist;//www.youtube.com/embed/videoseries?list=PLEMYeBsZHJ_cmRvNBwnVE2oFDyYuDSX1y|Xem thêm;https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Feahuvn%2Fvideos%2F2287163238082884%2F| [/id]


Đọc Thêm:

Các diễn viên trong phim của Y Lâm Đăng Bing đa phần là không chuyên, bởi với chi phí hạn hẹp của dòng phim độc lập, anh chỉ có thể đưa thông tin trên trang cá nhân của mình mỗi khi muốn thực hiện một bộ phim nào đó, bạn bè Facebook đọc được thông tin và chia sẻ giúp Bing để tìm diễn viên. “Tôi không cast mà ai cảm thấy phù hợp với những gì tôi làm thì đăng ký, sau đó, tôi sẽ “trông mặt mà giao vai”, rất may là hầu hết các diễn viên không chuyên đều nhiệt tình hơn những gì tôi có thể mong đợi. Tuy nhiên, nếu sau này tôi có được sự hỗ trợ tài chính cho dòng phim của mình, tôi sẽ thực hiện phim một cách chuyên nghiệp hơn không chỉ ở khâu kỹ thuật hình ảnh, kỹ xảo điện ảnh mà cả diễn viên và cách quản lý phim trường để có thể mang đến cho khán giả những thước phim chất lượng nhất” – Y Lâm Đăng Bing chia sẻ về dự dịnh trong tương lai của mình.
Trong thời đại 4.0 khi nhà nhà làm phim, người người làm phim thì những bộ phim hài sẽ cần phải có sự khác biệt, họ vọng những bộ phim của Đạo diễn Y Lâm Đăng Bing sẽ tạo được sự hứng khởi cho thị trường phim Việt trong thời gian sắp tới.

Xin chào, mình là Minh Tri. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!

THAM GIA BÌNH LUẬN

FB Comments
Blog Comments

0 nhận xét:

Xếp theo:

✰ Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
✰ Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
✰ Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
✰ Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
✰ Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment.
Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...

Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
CLICK ĐỂ XEM TẤT CẢ ICON

:))
=))
:(
:D
:v
;))
>:)
:((
(y)
<3

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát

Hướng Dẫn

- Để xem video bạn chọn server tương ứng,sv playlist Youtube bạn nhấn nút menu trên video để chọn tập.

đóng