Dân47.INFO - Trang Giải Trí Tổng Hợp

M

Tạm biệt Hong Su Vuong, admin diễn đàn gamevn một thời

Minh Tri 29/07/2021 | 0 Nhận Xét | lượt xem |

Hành trình của Hong Su Vuong – GameVN có thể phải dừng lại, nhưng những đóng góp của anh cho làng game Việt sẽ mãi vang danh.

Ngày hôm nay, cộng đồng game Việt đón nhận một tin dữ: Hong Su Vuong – Admin đóng góp lâu đời diễn đàn GameVN đã qua đời sau quãng thời gian chống chọi với dịch bệnh COVID-19. Với những đóng góp to lớn của anh dành cho diễn đàn GameVN và cộng đồng game Việt Nam nói chung, chúng ta sẽ cùng dành đôi phút chia buồn với người anh lớn này, cũng như điểm lại thời gắn bó huy hoàng của anh cùng làng game Việt.
Vào khoảng giữa năm 2002 – tức chỉ vài năm sau khi Việt Nam chính thức được tiếp cận với mạng internet, GameVN đã ra đời với tư cách một trong những diễn đàn game lớn nhất tại thời điểm đó. Với nguồn tin tổng hợp được đóng góp từ cộng đồng về tất cả mọi mặt trong đời sống (tất nhiêm tâm điểm vẫn là các box game), GameVN đã không ngừng phát triển với số lượng thành viên tăng mạnh và lượng truy cập khổng lồ, thậm chí có thể coi như diễn đàn thống trị cộng đồng game trong suốt 10 năm sau đó.

Với vai trò một thành viên trong đội ngũ quản trị tiếng tăm của GameVN, Hong Su Vuong – hay còn được biết đến với cái tên thật: Thái Hồng Lân – là một trong những người được kính trọng nhất trong mắt toàn thể người dùng của diễn đàn này. Anh từng điều hành hàng trăm box về game trong và ngoài nước, không ngần ngại tiếp xúc với báo chí để gia tăng độ phủ cho diễn đàn game lớn nhất nước này, kể cả trong thời điểm game vẫn phải đón nhận những cái nhìn “không mấy bao dung” từ lứa các người anh người chú.
GameVN đã trở thành cộng đồng lớn nhất và có thời gian phát triển lâu nhất trong lịch sử làng game Việt
Không chỉ nhiệt tình trong công tác cộng đồng, Hong Su Vuong còn nổi tiếng nghiêm minh trong việc thanh lọc các nội dung xấu độc, các hành vi lạm quyền của đội ngũ quản trị dưới trướng. Anh từng “trảm” hàng loạt thành viên phá hoại trong cộng đồng WarCraft/DOTA, bình định box 71 – nơi tụ tập những thành viên (được cho là) “toxic” nhất của cộng đồng game Việt. Với những đóng góp lớn lao, Hồng Sư Vương đã thực sự trở thành một huyền thoại trong diễn đàn GameVN nói riêng và game Việt nói chung, được nhiều người nhớ đến kể cả khi anh đã lui về hậu trường làm các công tác điều hành phía sau.

Sự ra đi đột ngột của Hong Su Vuong đã trở thành mất mát to lớn cho cộng đồng GameVN. Rất nhiều người dùng đã đăng và chia sẻ các bài với nội dung tưởng nhớ đến anh. Hàng loạt thành viên kì cựu của GameVN cũng vào chia buồn tại profile cá nhân của vị thủ lĩnh bất hủ này, như một lời tạm biệt sau cuối tại chính nơi mà anh đã bắt đầu…

Hàng loạt thành viên kì cựu của GameVN cũng vào chia buồn tại profile cá nhân của vị thủ lĩnh bất hủ này…

Có lẽ phải rất rất lâu nữa, làng game Việt mới có được một cái tên có cả “tâm” lẫn “tầm” như Hong Su Vuong. Thay mặt ban biên tập Game4V cùng cộng đồng game thủ Việt, chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến anh cùng gia quyến, cùng sự cảm ơn sâu sắc với những đóng góp to lớn của Hồng Sư Vương để cộng đồng game Việt Nam được như ngày hôm nay.

Chúc toàn thể độc giả luôn giữ gìn sức khỏe, vững vàng trước dịch bệnh.

Nguồn: Gamevn / Game4v
Xin chào, mình là Minh Tri. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!

THAM GIA BÌNH LUẬN

FB Comments
Blog Comments

0 nhận xét:

Xếp theo:

✰ Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
✰ Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
✰ Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
✰ Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
✰ Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment.
Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...

Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
CLICK ĐỂ XEM TẤT CẢ ICON

:))
=))
:(
:D
:v
;))
>:)
:((
(y)
<3

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát

Hướng Dẫn

- Để xem video bạn chọn server tương ứng,sv playlist Youtube bạn nhấn nút menu trên video để chọn tập.

đóng