Dân47.INFO - Trang Giải Trí Tổng Hợp

M

Mặc cảm vì em trải qua cuộc tình không như ý

Minh Tri 31/10/2020 | 0 Nhận Xét | lượt xem | |
Năm 24 tuổi, tôi đã có một mối tình với người bạn trai hơn 5 tuổi. Cả 2 quen nhau được hơn một tháng thì anh đòi hỏi chuyện quan hệ. Vì mới quen nhau nên tình cảm chưa đủ lớn vì vậy tôi đã thẳng thắn từ chối anh, tôi từ chối anh khá nhiều lần, và mỗi lần như vậy, chúng tôi lại giận dỗi nhau vài hôm, nhưng không bỏ được nhau.


Một hôm, vào ngày sinh nhật anh, anh tổ chức sinh nhật ở nhà chỉ có 2 đứa, tôi đến và bị anh cưỡng bức dù tôi ra sức từ chối. Sau hôm đó, chúng tôi chia tay nhau, một phần vì tôi cảm thấy anh không tôn trọng tôi, một phần vì cảm thấy tình cảm của anh dành cho mình không trọn vẹn, một phần khác có thể là vì tôi cổ hủ.

Đúng vậy, anh thường xuyên nói tôi quá cổ hủ, khi cứ một mực giữ gìn trinh tiết, trong khi những cô gái nhỏ hơn tôi đã đi quá giới hạn từ lâu rồi. Mỗi lần như vậy, tôi đều rất khó chịu , vì mỗi người có một góc nhìn khác nhau, với anh điều đó quan trọng nhưng với tôi nếu đứng trước người con trai tôi chưa cảm thấy xứng đáng và đặc biệt khi bản thân chưa sẵn sàng thì tôi rất khó.

Từ khi chia tay anh đến giờ cũng đã 3 năm rồi, tôi luôn sống trong mặc cảm vì mình là một cô gái không còn trinh tiết, tôi sống khép mình và không muốn giao lưu, gặp gỡ với bất kì ai. Mặc dù cũng có những người mới đến tìm hiểu và muốn hẹn hò, nhưng tôi luôn cảm thấy mất tự tin. Tôi sợ quen ai đó rồi họ phát hiện ra rằng mình không còn trong trắng rồi họ xem thường tôi, và lấy điều đó ra để xúc phạm tôi.

Sống trong mặc cảm, tôi buồn dầu và trầm mặc, tôi không dám kể với ai chuyện này, gia đình không, bạn bè cũng không. Mẹ tôi lo lắng rất nhiều cho tôi vì không hiểu lý do gì mà tôi đến tuổi này vần không yêu đương, mẹ còn đi xem bói và cắt duyên âm...vì sợ những điều không tên.

Tôi phải làm sao bây giờ? Làm sao để tôi vượt qua nỗi ám ảnh này?

Các bạn nghĩ sao về câu chuyện này, Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của mình nhé!

Nguồn Fanpage Trắng TV
  • https://www.dan47.info/2020/10/mac-cam-vi-em-trai-qua-cuoc-tinh-ko-nhu-y.html
Xin chào, mình là Minh Tri. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!

THAM GIA BÌNH LUẬN

FB Comments
Blog Comments

0 nhận xét:

Xếp theo:

HÃY ĐỂ LẠI COMMENT, GÓP Ý ĐỂ BLOG HOÀN THIỆN HƠN.

» Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
» Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
» Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
» Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
» Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment.
Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...

Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
CLICK ĐỂ XEM TẤT CẢ ICON

:))
=))
:(
:D
:v
;))
>:)
:((
(y)
<3

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát

Hướng Dẫn

Để xem video bạn chọn server tương ứng,sv playlist Youtube bạn nhấn nút menu trên video để chọn tập.

Đã hiểu