Dân47.INFO - Trang Giải Trí Tổng Hợp

M

Tình cảm - Chàng Ma Kết - Nàng Song Ngư

Minh Tri 14/09/2020 | 5 Nhận Xét | lượt xem | |

Tình cảm - Chàng Ma Kết - Nàng Song Ngư


“Cô ấy cho rằng chúng ta bị lạc đường nên cô ấy rất sợ” Peter khổ sở đáp. “Cậu không nghĩ là tớ có thể đuổi cô ấy đi khi cô ấy đang sợ chứ?” Không phải tất cả đàn ông Ma Kết đều là những người trọng nam khinh nữ. Chỉ hầu hết thôi. Và hiển nhiên, không phải tất cả Ma Kết đều thành kiến về chuyện đi làm của người phụ nữ. vẫn có một vài mẫu nam giới cung Ma Kết khác, có suy nghĩ rằng hình ảnh nữ giới bận rộn và thành công trong sự nghiệp là một chuyện vô cùng tuyệt vời. Họ chẳng phản đối gì cả. Tôi biết một người giao sữa Ma Kết, tên là Charlie Doríman. Ông giao hàng dọc con đường ngoại ô ngay phía ngoài Marietta, Ohio, và rất vui vẻ hài lòng cho phép vợ mình đi làm - ngay bên cạnh ông trong chiếc xe tải giao sữa. ông vẫn nổ động cơ xe, trong khi bà mang các giỏ sữa tới cho các gia đình, dù nắng, dù mưa, hay tuyết dày lạnh giá. Cũng có một chàng Ma Kết khác tôi quen, ông đã chỉ ra quan điểm “hoàn toàn rõ ràng” về nữ giớicủa mình, và thoải mái cho phép cô vợ Song ngư Patricia của mình làm việc thỏa thích trong sự nghiệp kinh doanh mà ông đã điều hành suốt những năm qua. Ông thậm chí cũng cho phép cô “trông coi nội bộ” công việc cho ông ở nhà. Thế nên thật không công bằng khi tuyên bố tất cả chàngMa Kết đều từ chối không cho vợ mình đi làm.


Tuy nhiên, sẽ hoàn toàn công bằng khi tuyên bố rằng tất cả nam Ma Kết đều đồng ý để vợ mình làm việc vì nhu cầu tài chính bức thiết, dù chỉ là đồng ý một cách miễn cưỡng. Nếu chuyện đó xảy ra, mong muốn thầm kín của họ làtới một lúc hoàn cảnh khá hơn sẽ không cần những người vợ của họ phải lao động vất vả bên ngoài nữa. Tất nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ, luôn luôn có, nhưng rất hiếm nam giới Ma Kết thực sự thoải mái khi nghĩ về công việc hay sự nghiệp của vợ mình - nếu họ thành thật với bản thân.


Song Ngư sẽ căm hận thái độ của Ma Kết ít hơn so với những cô nàng khác. Nàng đủ nhạy cảm và chịu đựng để hiểu rằng chính những bản tính xây dựng nên thế giới quan cứng nhắc bất di bất dịch này của chàng cũng đã tạo ra những phẩm chất thu hút nàng. Chúng đều bắt nguồn từ một nguồn gốc chung: Tính sở hữu và khả năng đáng tin cậy, cùng với sự tử tế mà Ma Kết dành cho nàng - cộng thêm cả lòng trung thành kiên định và sự hy sinh hết mình mà chàng dành cho người mình yêu.


Tính cách ổn định của chàng khiến tinh thần bồn chồn không ngừng của nàng bình tĩnh hơn. Thái độ tự tin của chàng cũng xoa dịu những bất an lo lắng của nàng. Phong thái nghiêm trang của chàng, và cả sự cô đơn chiếm lấy chàng cũng đã khiến nàng rung động. Nàng nhìn thấy đằng sau bề ngoài phòng thủ nghiêm nghị của chàng là nỗi buồn và khát khao nỗ lực che giấu chúng. Thật tuyệt vời làm sao, một nàng Song Ngư có thể cảm nhận được rằng chỉ có một trái tim vĩ đại mới có thể tự đặt cho mình những mục tiêu khó khăn tới như vậy - và chỉ có quyết tâm và sức mạnh tuyệt vời mới có thể khao khát đạt được sự tự chủ như những gì chàng vẫn làm.


Tình trạng im lặng trầm cảm của chàng không gây nhiều khó khăn cho nàng giống như những cô gái khác, mà thay vào đó, lại càng khiến tình yêu của nàng dành cho chàng mạnh mẽ hơn. Vì nàng sẽ tìm mọi cách chọc cho chàng cười, khiến chàng vui vẻ thoát khỏi tâm trạng buồn bã của mình với sự dịu dàng của riêng nàng... với sự chấp thuận đầy duyên dáng của nàng trước bản chất của chàng... và cả sự tôn trọng rõ ràng đối với những phẩm chất của chàng.


Tình yêu của Song Ngư chính là lòng khoan dung và sự thấu hiểu sâu sắc không chút phán xét. Sau một thời gian, nàng sẽ thay đổi chàng, chậm rãi dần dần, cho tới khi chàng thực sự nhận ra và biết rằng chàng có thể giảm bớt những luật lệ hà khắc mà chàng tự đặt ra cho bản thân (và cả những người khác nữa), và cũng sẽ chẳng có ai chỉ trích chàng vì đã làm vậy đâu. Lúc đó, chàng có thể sẽ đảo ngược quá trình lão hóa trong cuộc sống của chàng, và bắt đầu mở rộng cả trí tuệ lẫn trái tim để đón nhận mọi cơ hội giành lấy tự do - trong cả tinh thần lẫn hành xử. Chàng sẽ sẵn lòng du ngoạn cùng nàng, thoải mái và phóng khoáng hơn... dành thời gian hít hà hương thơm của những bông hoa, chơi đùa cùng với gió... hào hứng về cuộc phiêu lưu và khám phá những chân trời mới. Ma Kết trở nên hoàn toàn quyến rũ và vui vẻ khi chàng trai này lắng dịu những giới hạn nguyên tắc, và trở về đúng bản chất hiền lành của minh - một khi họ thoát khỏinhững hình mẫu đã tự đày ải từ thuở bé.


Giống như mọi sự kết hợp giữa nguyên tố Đất và nguyên tố Nước, chuyện tình dục giữa nàng Song Ngư và chàng Ma Kết có thể là một trải nghiệm sâu sắc và phong phú dành cho cả hai người. Chẳng hiểu vì sao, Ma Kết luôn cảm thấy tỉnh táo khỏe khoắn sau mỗi lần ân ái với nàng Song Ngư mà chàng tin tưởng. Những hạnh phúc bất ngờ mà chàng cảm nhận sau khi họ cùng chia sẻ thân mật với nhau thể hiện rõ ràng ngay cả trong những hành xử nhỏ nhất của chàng, trong ánh mắt rạng rỡ, như thể chàng vừa khám phá ra đượcniềm hạnh phúc và vô tư đã bị chôn vùi bởi những lo lắng và ám ảnh tội lỗi. Nàng cũng rất hạnh phúc, bởi với nàng Song Ngư, hạnh phúc luôn được xác định bằng mức độ hạnh phúc mà nàng dành cho người khác. Im lặng gần như luôn là màu nền cho bức tranh ân ái của Song Ngư và Ma Kết. Một sự im lặng đầy thuyết phục từ lòng thấu hiểu và cảm xúc sâu sắc không thể diễn tả bằng lời. Cả hai hòa quyện với nhau một cách tự nhiên và chắc chắn, khiến cơ thể và tâm trí của họ hòa vào một bản tình ca yên bình, hạnh phúc và hoàn toàn dễ chịu.


Dù vậy, đôi lúc sự “dễ chịu”


và “yên bình” giữa hai người trong suốt cuộc ân ái có thể trở thành thái cực buồn chán và lãnh cảm. Nếu điều này xảy ra, có thể là do chàng đã đặt khao khát thể xác trên cả những cân nhắc về nhu cầu tình dục của nàng - hoặc do nàng từ chối đáp ứng những ham muốn trần tục mãnh liệt của chàng. Nhưng chỉ cần họ cố gắng, cộng thêm ảnh hưởng của tình tri kỷ và dễ giao tiếp dưới góc hợp 3-11, cặp tình nhân này có thể thảo luận về chuyện này, và đạt được kết quả hạnh phúc khi nhận ra và thấu hiểu hơn cho những nhu cầu khác biệt của nhau. Việc nói chuyện thẳng thắn và chân thành với nhau về những mong muốn sâu kín của đối phương nhằm hoàn thiện mối quan hệ yêu đương có thể giải quyết mọi rắc rối của cả hai mà chẳng cần nỗ lực quá nhiều.


Những lĩnh vực thường xuyên gây ra căng thẳng nhất giữa cặp tình nhân hay vợ chồng Song Ngư - Ma Kết này có thể là xu hướng quá nhạy cảm của nàng - và xu hướng vô tâm của chàng. Nàng có thể nhận ra rằng chàng quá lạnh lùng và chẳng biết thông cảm, trong khi chàng lại thấy nàng quá bí ẩn, khó nắm bắt và nhạy cảm, điều này khiến chàng bất an và lo lắng có thể mình sẽ khiến nàng tổn thương. Họ sẽ phải giải quyết những xung đột này khi chúng xuất hiện lần đầu tiên, chứ không thể để chúng tự phát triển và biến thành một rào cản khiến hai người dần thoái thác, lảng tránh không thảo luận thẳng thắn với nhau. Khi Song Ngư cảm thấy tức giận, conCá sẽ thường có khuynh hướng tìm tới ma túy, rượu chè, hoặc là mơ mộng hão huyền - xa hơn nữa là “trốn thoát” bằng cách ly dị. Còn khi Ma Kết quá hoang mang, chàng có thể phản đối lì lợm và lạnh lùng bằng cách tuôn ra những lời nói hay thể hiện những hành động tàn nhẫn,mà điều này chỉ khiến mọi chuyện thêm tệ hại hơn.Chàng Ma Kết đang nảy sinh tình cảm với nàng Song Ngư có thể dễ dàng bị mê muội trước sự nữ tính nhẹ nhàng của nàng. Cũng có rất nhiều điều khác về cô nàng này mà chàng nên biết. Ví dụ như, nàng thuộc nguyên tố Nước, và điều đó chứng tỏ nàng có khả năng bào mòn quyết tâm sắt đá của Đất, không phải bằng những đòi hỏi mang tính ép buộc, mà bằng áp lực vô hình từ những lời thuyết phục dai dẳng lẫn những lời gợi ý tinh tế. Nước là nguyên tố mạnh nhất trong tất cả các nguyên tố, đơn giản bởi tínhthụ động của nó cuối cùng cũng đều bào mòn tất cả mọi loại kháng cự. Nàng có thể cũng rất hay cáu kỉnh và khó chịu, dù hiếm khi hoặc không bao giờ tấn công. Chàng sẽ không dễ ép buộc nàng trả lời thẳng thắn khi chàng muốn biết nàng đang cảm thấy hay đang nghĩ gì. Mưu mẹo lảng tránh được coi là một môn nghệ thuật của riêng Song Ngư, bởi nó là một trong những cách phòng thủ hiếm hoi mà họ có để chống lại sự xâm phạm riêng tư của mình. Có đôi lúc chàng cảm thấy nàng đang lảng tránh một vấn đề - hoặc lảng tránh chàng. Cũng giống như đôi khi nàngsẽ nghĩ chàng quá sở hữu và quá kìm hãm, không cho phép nàng được tự do và có quan điểm riêng.


Nhưng đó chỉ là một vài đám mây bồng bềnh trôi ngang qua mà thôi, không phải là bóng đêm vĩnh viễn. Giống như một cơn mưa rào bất ngờ, những cuộc tranh luận giữa cặp đôi có góc hợp 3-11 này có thể luôn xuất hiện chiếc cầu vồng hòa giải ngay sau đó. Nếu như họ nhớ kiếm tìm sự bao dung và không chúi mũi vào tội lỗi. Chẳng ai thấy cầu vồng trên mặt đất cả. Chúng xuất hiện trên bầu trời kia... nơi mà những quả bóng, những chú chim, và những giấc mơ tự dobay lượn... không bị cản trở bởi những xiềng xích tự ti, sợ hãi, hay những suy nghĩ thành kiến. Bay lượn đúng là một cảm giác tuyệt vời. Cả Song Ngư và Ma Kết đều sẽ nhận ra đây là một trải nghiệm vô cùng hân hoan nếu họ cố gắng. Sát cánh bên nhau. Bởi vì bay một mình thật là cô đơn. Tất cả mọi người đều cần một người bạn đồng hành mà.

Nguồn: tinvntop.blogspot.com

 • https://www.dan47.info/2020/09/chang-ma-ket-nang-song-ngu-cung-hoang-dao.html
Xin chào, mình là Minh Tri. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!

THAM GIA BÌNH LUẬN

FB Comments
Blog Comments

5 nhận xét:

Xếp theo:
 1. Ẹc. Blog khóa link. Bác đọc bài này xong gỡ liên kết giúp e nha.
  https://goo.gl/6wrTfK
  Thanks bác nhiều ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đọc r :)). bạn cứ để đấy khi nào nghỉ r tính sau :D
   mở khoá liên kết chỗ nào v ta?????

   Xóa
 2. Cái gì ông cũng đăng lên Blog ông được hết hả "ông tướng" :v cảm giác Blog hơi lag ông ơi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận :)). mà xóa cũng ko biết xóa từ đâu nữa :v blog như đống hổ lốn

   Xóa
  2. Quan trọng cái Temp thôi, kiếm temp nào khác ngon hơn xài. Lúc ông mới đặt liên kết với tôi thì lúc đó còn nhẹ nhẹ tý, càng ngày càng nhiều thứ nó nặng lên thêm hay sao á!

   Xóa

HÃY ĐỂ LẠI COMMENT, GÓP Ý ĐỂ BLOG HOÀN THIỆN HƠN.

» Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
» Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
» Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
» Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
» Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment.
Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...

Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
CLICK ĐỂ XEM TẤT CẢ ICON

:))
=))
:(
:D
:v
;))
>:)
:((
(y)
<3

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát

Hướng Dẫn

Để xem video bạn chọn server tương ứng,sv playlist Youtube bạn nhấn nút menu trên video để chọn tập.

Đã hiểu