Dân47.INFO - Trang Giải Trí Tổng Hợp

M

Những cách tự bảo vệ bản thân mà con gái nên biết

Mod 04/02/2020 | 0 Nhận Xét | lượt xem |

Dưới đây là những cách tự vệ nên ghi nhớ dành cho các bạn nữ.

1. Mẹo cho mấy em gái sống một mình: Hãy treo 1 ít nội y của nam ngay cửa sổ, chẳng thằng nào thèm ngó ngàng nữa đâu.

2. Hãy dạy con trai biết tôn trọng phái nữ. Hãy cho con gái đi học các môn võ thuật tự vệ.

3. Thầy tôi nói con gái nên mang bên mình 1 hộp thuốc trị AIDS (đến các cơ sở, trung tâm y tế là nhận được). Để lỡ không may bị người khác muốn hấp diêm mình, hãy nói mình mắc dịch AIDS. Lúc 2 bên giằng co thể nào cũng sẽ chảy máu, chỉ cần nghe được bạn mắc bệnh này, thể nào họ cũng sẽ hoảng sợ.

4. Là con gái, tui rất mong tất cả các anh con trai trên đời này có thể ra tay giúp đỡ chúng tôi lúc gặp chuyện. Hãy giúp đỡ chúng tôi, dù chỉ la lên 1 tiếng Người xấu đó!! cũng đã hơn tụi con gái chúng tôi la khản cổ mà chẳng 1 ai tin...

5. Buổi tối nếu có ra ngoài thì nên rủ thêm bạn cùng đi. Tốt nhất nên là con trai vì kể cả 2-3 đứa con gái cũng chẳng nhằm nhò gì với 1 thằng đàn ông đâu. Huống hồ là nó đi là toàn đi theo nhóm 4-5 đứa6. Khi gặp kẻ muốn bắt bạn đi, hãy cầu cứu những người xung quanh. Tốt nhất là hãy chỉ những đặc trưng của họ, ví dụ như: Chị áo trắng ơi, Anh tóc nâu ơi, chú đội nón xanh ơi, v...v...Như vậy sẽ gây được sự chú ý cho một đám người. Nếu bạn không gọi thế, sẽ chẳng ai quan tâm chú ý đến bạn cả. Nếu mà bạn áp dụng như thế mà người ta không giúp bạn thì tự họ sẽ cảm thấy hổ thẹn nên thể nào cũng sẽ ra tay giúp mà thôi.

7. Nếu có người giả làm bạn trai hay chồng bạn và muốn bắt bạn đi, lúc tranh chấp giằng co nếu có người đi ngang qua, hãy đưa ra tín hiệu cầu cứu rõ ràng: Bắt cóc!! Báo cảnh sát!!. Chứ đừng ở đó mà la ó Tui không biết người này, nói vậy tụi bắt cóc sẽ nương theo đó mà nói đầu óc bạn không bình thường.

Hoặc là bắt họ nêu ra thông tin cá nhân của bạn: tên, tuổi, địa chỉ nhà, số điện thoại...

8. Ra đường cứ thấy bạn nữ nào bị ức hiếp, mặc kệ bạn trai hay là kẻ gian, hãy cứ báo cảnh sát đi đã!! Muốn náo gì thì lên đó náo tiếp. Đừng có mà thờ ơ, kẻ xấu phải bị trừng trị.

9. Nếu đang ở chỗ đông người hay trên xe bus. Các bạn cứ phá đồ đạc người bên cạnh ! Thế nào họ cũng bắt chúng ta đền, lúc đó cứ giả vờ cùng với kẻ xấu coi như người thân ! Và tất nhiên bọn xấu sẽ phải đền bù tổn thất mà mình gây ra.

10. Chuyện có thật: Có lần tôi với con bạn đi dạo quanh núi gần khu resort, bỗng có 1 người cứ đi theo tụi tôi. Tụi tôi đi thì cứ đi theo, tụi tôi dừng thì cũng dừng lại. Lúc đó đường vắng, tụi tôi cứ tiếp tục đi, đến khi thấy người thì chạy ngay đến chỗ chú kia nói lớn: Ba ơi, ba tới rồi à? Xe đậu ở đâu vậy, nhanh đi ạ 2 đứa con mệt rồi. Vừa nói tôi vừa ra hiệu cho chú đó là có người định bắt tụi tôi đi, nhờ thế mới thoát được...

11. Tôi chỉ muốn nói là, các bạn gái nếu thật sự gặp nguy hiểm, hãy la to kêu cứu, không phải ai ai cũng lạnh nhạt đâu bạn à.

12. Bọn bắt cóc giả làm vợ chồng, bạn trai bạn gái quan hệ mà thành công bắt người đi là vì mọi người đều nghĩ rằng đó là chuyện nhà người khác, mình không tiện xen vào, chồng đánh vợ là chuyện thường tình, nên mọi người mới càng thờ ơ. Làm ơn hãy thay đổi suy nghĩ này, từ nay nếu thấy cảnh này, không cần biết là thật hay dàn dựng, hãy cứ báo cảnh sát đi đã, có thể bạn sẽ cứu được một đời của bất kì cô gái nào.

13. Nếu đi đường mà có một người đàn ông đến nhờ bạn giúp đỡ, nhất định phải giữ khoảng cách với người đó, vì họ có thể là một trong những người dàn cảnh bắt cóc. Tên đó sẽ không ngừng dồn bạn vào góc đường, đến lúc đó bạn khóc cũng không còn kịp nữa. Để tránh như thế hãy tìm cách dẫn họ đến đồn công an hay báo cảnh sát, và trong lúc chờ đừng nên ăn bất cứ thứ gì người khác cho.

14. Nếu ở trong nhà hàng hay tiệm ăn hãy tìm đến nơi chứa bình cứu hỏa và đập vỡ kính của nó. Lúc này tất cả mọi nơi sẽ báo cháy. Đừng kêu la Cứu mạng, hãy la Cháy rồi!!, lúc này mọi người sẽ tập trung chú ý vào bạn, ông chủ nhất định sẽ chạy ra mở cửa.

15. Thứ nhất, có người muốn lại bắt bạn, hãy làm hư hỏng đồ của người xung quanh (Giật điện thoại, kéo túi xách, giật áo của họ, đập vỡ bình bông), như vậy người ta nhất định sẽ không tha cho bạn đi. Thứ hai, con gái một mình ở khách sạn nhất định phải khóa cửa. Thứ ba, hãy ra sức đạp đá, lần này không được thì lần khác.

16. Nếu có ai đó muốn làm hại bạn, hãy dùng toàn lực phản kháng. Dùng cao gót đập vào đầu họ, lấy móng tay vào mắt họ, chân đá mạnh vào hạ bộ, cứ dùng hết sức bình sinh mà chống lại đối phương, đừng lo sợ họ bị đau!! Vì bạn không biết đươc giây tiếp theo họ sẽ làm gì với mình. Mặc kệ lúc lên tòa sẽ như thế nào, tính mạng bạn là quan trọng nhất.

17. Gửi đến tất cả các anh con trai: Mặc kệ có phải bạn gái bạn hay không, làm ơn hãy tiễn các bạn gái về tận nhà hoặc kí túc xá nhé! Đây mới chính là hành động chân chính nhất.

18. Bạn phải biết, bọn cướp chẳng quan tâm bạn có xinh hay không, chỉ xem bạn có thể sinh đẻ được hay không thôi, đẹp hay không, chỉ thêm có vài trăm ngàn. Nên con gái hãy biết tự bảo vệ chính mình.


Người nhiệt tình nhất là những người trên mạng, người thờ ơ nhất là những người qua đường. Rốt cục là người trên mạng không ra đường, hay kẻ ngoài đường không thèm lên mạng?


(Hãy chú ý, hãy đọc, vì nó có thể cứu được nhiều người phụ nữ hay con gái ngoài kia).

TRONG CON MẮT CỦA NHỮNG KẺ HIẾP DÂM.

Một nhóm những kẻ hiếp dâm và những kẻ hiếp dâm trong nhà tù được phỏng vấn về những người có thể trở thành nạn nhân của chúng, và sau đây là một số thông tin:
1. Điều đầu tiên là kiểu tóc, tóc buộc đuôi ngựa, buộc chun, hay tóc tết, hay bất cứ kiểu nào mà chúng có thể bắt và nắm. Và cũng có thể chúng sẽ đuổi theo người có mái tóc dài. Tóc ngắn thường không phải mục tiêu (nhưng đừng chừa ra).
2. Điều thứ hai là những loại qần áo dễ bị lột bỏ nhanh chóng, và chúng có thể mang kéo để cắt xé cho nhanh.
3. Chúng còn theo dõi những chị em sử dụng điện thoại, đang lục túi hay ví đồ khi đang đi trên đường vì lúc đó chị em thường mất cảnh giác.
4. Nơi dễ bị bắt cóc nhất: khu để xe hay trước/sau các cửa hàng..
5. Nơi có khả năng thấp hơn: khu văn phòng, khu để xe văn phòng,...
6. Nơi thứ ba là các phòng vệ sinh công cộng, phòng thay đồ, đại loại vậy.
7. Thêm và đó là chúng cần phải bắt cóc được và đem đến nơi mà chúng biết sẽ không bị bắt.
8. Nếu bạn chống cự, chúng sẽ dễ nản lòng vì chỉ cần một đến hai phút chúng có thể nhận ra rằng bạn không đáng để phí phạm thời gian.
9. Những vật dụng như ô, hay những thứ mà có thể sử dụng để chống cự trong tầm tay ng con gái hay phụ nữ cũng dễ làm chúng thay đổi mục tiêu.
10. Móc chìa khoá không phải thứ nên dùng, vì nó thiên hướng ''đánh cận chiến'', trong khi ta phải vô hiệu hoá chúng từ khoảng cách an toàn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN NHỚ:

1. Nếu có ai đang đi theo bạn ở trên phố hay ở nhà để xe, cầu thang máy hay bộ, thì nhìn vào mặt họ, và hãy hỏi họ một câu hỏi gì đó, như là mấy giờ hay tạo một cuộc đối thoại, nó có thể làm chúng chán và bạn không còn là mục tiêu nữa.
2. Nếu có ai đi tới trước mặt bạn, và bắt cổ tay hay cầm tay thì hãy la lớn lên. Hầu hết những kẻ hiếp dâm đều từ bỏ mục tiêu nếu các chị em la lớn hay có ý định đánh trả. Một lần nữa, chúng sẽ tìm mục tiêu dễ dàng hơn.
3. Nếu bạn đem hơi cay, thì hãy doạ chúng, và giơ ra nếu chúng có ý định tới gần.
4. Nếu ai đó túm bạn, và bạn không đọ lại được sức mạnh, thì hãy thông minh hơn chúng. Nếu bị túm, hãy cấu thật MẠNH vào vùng dưới cánh tay giữa nách và khuỷu tay, hoặc vùi đùi trong gần bẹn.
5. Sau khi cấu hai chỗ kia, luôn luôn chú ý đến vùng háng, hãy cố thúc mạnh hay đạp... ;) vì nếu làm thế, chúng chỉ muốn bỏ đi thôi, là bởi chúng không muốn những người không nghe lời.
6. Nếu có ai hướng tay trước mặt với vẻ không thiện chí, hãy nắm 2 ngón trỏ, giữa của hắn thật nhanh và bẻ về phía hắn với hướng đi xuống càng NHANH, càng MẠNH, càng TỐT.
7. Và, luôn để ý xung quanh mình. Rủ những người bạn đi cùng. Để ý tới những điều lạ thường, và làm theo bản năng, dù nó có hơi lạ với bạn, và nếu lâm vào tình huống thật sự, thì sẽ rất rắc rối đấy!

VÀ, HÃY ĐỂ Ý THẬT KĨ NHỮNG ĐIỀU NÀY:

1. Sử dụng đầu gối, hoặc khuỷu tay thật NHANH, vì đó là những điểm tạo lực khá là mạnh.
2. Nếu có kẻ ăn cướp muốn lấy ví của bạn, đừng đưa cho hắn, mà hãy ném ra phía hắn rồi CHẠY thật NHANH theo hướng ngược lại (tất nhiên nếu hướng đó cũng không có kẻ nào ẩn nấp).
3. Bị nhốt trong cốp xe. Dùng chân hoặc tay đẩy đèn hậu của chiếc xe và thò tay ra vẫy LIÊN TỤC. Tên bắt cóc sẽ không thấy nhưng người đi đường sẽ thấy (điều này đã cứu được nhiều người).
4. Phụ nữ hay có thói qen ở trong xe và làm những việc riêng họ hay làm. Và đây là cơ hội để chúng lẻn vào xe và bắt bạn đưa hắn đến nơi bạn muốn. Vì thế, ngay khi vào xe, lái đi NGAY LẬP TỨC !
5. Một vài lời khuyên trước khi vào trong xe để lái đi:
a. Chú ý cẩn thận: nhìn xung quanh khu để xe, để ý xem có ai có thể lẩn trốn xung quanh không, rồi ngó vào xe, để ý vào ghế phụ, ghế sau, hay sàn để chân... (hãy làm điều này trước khi vào một chiếc tắc-xi).
b. Nếu bạn đỗ cạnh một chiếc xe to, lớn, thì lúc vào xe, vào từ cửa người ngồi, KHÔNG vào bên tay lái. Hầu hết những kẻ sát nhân đều chờ cơ hội để kéo những người xấu số vào xe chúng để bắt cóc.
c. Nhìn vào chiếc xe đỗ ở phía bên tay lái bạn, và bên người ngồi, nếu có một người đàn ông ngồi trong xe phía gần xe bạn, thì hãy qay trở lại nơi đông người, nhờ một người đi cùng. (thừa còn hơn bỏ sót, và hoang tưởng còn hơn là bị giết).
6. Luôn dùng thang máy thay vì thang bộ (thang máy có nút khẩn cấp, cầu thang heo hút tối tăm thì không).
7. Nếu kẻ xấu có súng, thì luôn luôn chọn phương án CHẠY ! Xác suất trúng đạn (khi đang di chuyển) là 4/100 phát. Kể cả có trúng, thì không trúng bộ phận trọng yếu.
8. Là phụ nữ, thì luôn có lòng thương cảm. DỪNG NGAY LẠI !! Nó có thể khiến bạn bị giết đó. Ted Bundy - sát nhân hàng loạt, là một người ưa nhìn, sáng sủa, có học, luôn nhắm tới những người có lòng thương cảm. Hắn thường giả vờ bị đau chân đau tay, đi khập khiễng để người đó giúp hắn vào trong xe - nơi hắn thực thi các vụ giết người của mình.

HÃY GỬI LỜI NHẮN TỚI BẤT KÌ NGƯỜI CON GÁI, PHỤ NỮ NÀO BẠN BIẾT, VÌ ĐÓ SẼ LÀM GIẢM NGUY CƠ HỌ BỊ BẮT CÓC HAY BỊ GIẾT.
HÃY CHIA SẺ LẠI BÀI VIẾT NẾU BẠN THỰC SỰ CÓ TÂM. ''NÓI LÀ LÀM. ĐỪNG NÓI MỘT ĐẰNG, LÀM MỘT NẺO''.

ĐIỀU NÀY THỰC SỰ CỨU ĐƯỢC NGƯỜI

Cre: Hành trang Tuổi Thanh Xuân/Nguyễn Việt Hoàng
Xin chào, mình là Mod. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!

THAM GIA BÌNH LUẬN

FB Comments
Blog Comments

0 nhận xét:

Xếp theo:

✰ Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
✰ Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
✰ Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
✰ Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
✰ Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment.
Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...

Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
CLICK ĐỂ XEM TẤT CẢ ICON

:))
=))
:(
:D
:v
;))
>:)
:((
(y)
<3

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát

Hướng Dẫn

- Để xem video bạn chọn server tương ứng,sv playlist Youtube bạn nhấn nút menu trên video để chọn tập.

đóng