Dân47.INFO - Trang Giải Trí Tổng Hợp

M

Những ưu điểm khi chúng ta yêu một cô gái hư

Minh Tri 16/07/2018 | 2 Nhận Xét | lượt xem |

Tôi thích yêu một cô gái hư bởi gì gái hư sẽ chẳng ngần ngại hôn bạn bất cứ khi nào cô ấy muốn, nhõng nhẽo với bạn vì những lý do chẳng có gì lớn lao, ôm chặt bạn mỗi tối và khi cô ấy mệt.Cô ấy sẽ cho bạn biết được rằng cô ấy cũng yêu và khao khát bạn như thế nào. Yêu một cô gái hư là cô ấy có thể say nhưng cô ấy chỉ say khi có bạn mà thôi. Lâu lâu có thể cô ấy sẽ học đòi hút trộm thuốc lá của bạn.

Không phải cô ấy ăn chơi gì cả mà cô ấy chỉ muốn thử nếm cái vị đắng cay đầy khói bạn hay nếm, để cô ấy có thể hiểu và yêu bạn hơn. Yêu một cô gái hư bởi cô ấy sẽ hư như một chú mèo hoang nhưng biết rõ bản thân nên dừng lại ở đâu.Cô ấy sẽ chẳng khiến bạn phải lo lắng rằng vắng bạn cô ấy sẽ ra sao vì cô ấy yêu bản thân cô ấy nhiều lắm. Yêu nhiều hơn cả yêu bạn. Gái Hư Bất kỳ một mối tình nào cô ấy trải qua đều dùng hết tim để yêu nhưng không phải là mù quáng.

Nếu một mai hết yêu cô ấy sẽ chẳng níu giữ, hay khóc lóc đòi sống đòi chết. Cô ấy sẽ kiêu ngạo ngẩng cao đầu mỉm cười với bạn và bước đi.

Cô ấy sẽ chỉ cho bạn thấy được dáng vẻ mạnh mẽ, gai góc của mình mà thôi. Phía sau lớp lông nhím ấy bạn sẽ không còn được chạm đến nữa.Yêu một cô gái hư là một cô gái rất kỳ lạ. Cô ấy luôn tự nhận mình chẳng ngoan nhưng lại không hỏng đến mức khiến mọi người khinh bỉ. Cô ấy chỉ nằm ở giữa danh giới của ngoan và hư để sống hết mình với đam mê, với tình yêu, với bản thân và với chính khao khát của con tim mình.

Hãy tin tôi đi, yêu một cô gái hư bạn sẽ thấy thật khác. Bạn sẽ nhận ra rằng cô ấy đáng được yêu thương và che chở biết bao. Rằng cô gái ấy với mọi người thì gan góc về với bạn chỉ như một chú mèo nhỏ thích được cưng nựng.

Cô ấy sẽ cho bạn biết thế nào là yêu thực sự, thế nào là hy sinh thật sự và thế nào để hưởng thụ cuộc sống vốn rất nhạt nhẽo và buồn tẻ này.

Vậy nên, hãy thử chọn một cô gái hư để yêu đi bạn nhé!


Trần Thanh Hải | Yêu gái hư
Xin chào, mình là Minh Tri. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!

THAM GIA BÌNH LUẬN

FB Comments
Blog Comments

2 nhận xét:

Xếp theo:

✰ Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
✰ Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
✰ Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
✰ Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
✰ Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment.
Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...

Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
CLICK ĐỂ XEM TẤT CẢ ICON

:))
=))
:(
:D
:v
;))
>:)
:((
(y)
<3

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát

Hướng Dẫn

- Để xem video bạn chọn server tương ứng,sv playlist Youtube bạn nhấn nút menu trên video để chọn tập.

đóng