Dân47.INFO - Trang Giải Trí Buôn Ma Thuột

M
Home Tin Tức Tin 47 Bóng Đá Girl Xinh Cười
Giới Thiệu Báo Lỗi Liên Hệ Nội Quy Bình Luận

Vợ ngoại tình mà sau 8 năm tôi mới phát hiện

Dân 47 26/06/2018 | | lượt xem | |
Vợ quỳ xuống van xin tôi tha thứ, nói sự việc đã kết thúc cách đây lâu lắm rồi, hồi đó do cô ấy bị người đàn ông kia cưỡng hiếp trong một chuyến đi chơi của công ty.


Tôi 42 tuổi, vợ 37 tuổi, chúng tôi kết hôn hơn 10 năm và có hai con. Vừa rồi tôi phát hiện ra cách đây 8 năm cô ấy đã lừa dối tôi để qua lại với một người đàn ông khác trong suốt 4 năm mà tôi không hề biết.


Ảnh minh họa.Mặc dù sự việc đã diễn ra trước khi chúng tôi có bé đầu, nhưng gần đây trong thời gian cô ấy nghỉ sinh bé thứ hai thì lại bắt đầu nhắn tin qua lại với người đàn ông đó, họ trao nhau những lời yêu thương lẫn trách móc. Lúc đầu khi tôi hỏi thì cô ấy không thừa nhận, nhưng khi tôi dùng nick của vợ để nhắn tin với người đàn ông kia thì không thể bình tĩnh được nữa.

Lúc này cô ấy mới quỳ xuống van xin tôi tha thứ, nói rằng sự việc đã kết thúc cách đây lâu lắm rồi, hồi đó do cô ấy bị người đàn ông kia cưỡng hiếp trong một chuyến đi chơi của công ty và sau đó bị anh ta đe dọa nên phải đi theo.

Tôi không thể chấp nhận lời bào chữa như thế vì theo vợ thì sự việc đã xảy ra lâu nhưng tại sao bây giờ hai người vẫn nhắn tin qua lại với những nội dung nhớ nhung? Đặc biệt đó là lần chúng tôi về chăm sóc bố vợ bị bệnh sắp mất, về được 5 ngày bệnh tình của bố vợ vẫn không có biến chuyển gì nên vợ bảo tôi ở lại vài ngày nữa còn cô ấy vào trước do công ty có việc, vì thế tôi đồng ý.

Tôi còn bảo lúc nào xuống máy bay thì gọi cậu em ra đón, cô ấy bảo không muốn làm phiền để tự bắt xe buýt về cũng được. Thế nhưng thực tế cô ấy đã gọi cho người đàn ông kia đến đón và cùng nhau đi nhà nghỉ trong lúc tôi đang chăm sóc cho bố vợ nằm liệt giường (chiều hôm sau thì bố vợ mất). Thú thực lúc đó nếu cô ấy không bế đứa con nhỏ trên tay có lẽ tôi đã giết chết vợ rồi. Cô ấy gào khóc, thậm chí gần như phát điên lên xin tôi đừng ruồng bỏ, nhìn đứa con còn bế ngửa trên tay mà lòng tôi đau như cắt.

Vợ coi như không có rồi, nhưng con tôi lớn lên không có đủ cha mẹ để dạy dỗ thì sẽ ra sao đây? Trẻ con đâu có tội tình gì đâu, lỗi là ở người lớn. Tôi không biết phải làm như thế nào bây giờ, sợ con sẽ thiếu tình thương của cha mẹ nếu chúng tôi ly hôn. Liệu tôi có thể tha thứ cho cô ấy với những gì đã làm không?

Theo danviet.vn

Chia sẻ bài viết lên :

Facebook Google+ Twitter
  • https://www.dan47.info/2018/06/vo-ngoai-tinh-ma-sau-8-nam-toi-moi-phat-hien.html
Xin chào, mình là Dân 47. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát