Dân47.INFO - Trang Giải Trí Tổng Hợp

M

Dowload VSDC Video Editor PRO Miễn Phí

Minh Tri 05/03/2018 | 0 Nhận Xét | lượt xem |

VSDC Video Editor Pro - Trìnhbiên tập video chuyên nghiệp, phi tuyến tính (non-linear) để tạo ra một bộ phim có độ phức tạp cao từ family card hoặc máy quay phim có chất lượng UHD tới một bản trình bày công việc với nhiều biểu đồ và sơ đồ

 Phần mềm thu âm, chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí và có phí, có thể làm việc với các định dạng video khác nhau và áp đặt một số lượng lớn các hiệu ứng. Bạn có thể dễ dàng kết hợp nhiều đoạn video vào một đoạn video lớn, bạn có thể đặt âm thanh lên video, thêm văn bản, di chuyển các đối tượng trên bảng chỉnh sửa, thêm các hiệu ứng chuyển tiếp đẹp, áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng.

Video, âm thanh và hình ảnhHỗ trợ hầu như tất cả các codec phổ biến và các định dạng video, chẳng hạn như AVI, MP4, MKV, MPG, WMV, 3GP, FLV và các định dạng khác; Các tập tin âm thanh: MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR và các định dạng khác; Cũng như các tệp hình ảnh: BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF, v.v.
Hiệu ứng video
Hỗ trợ một số lượng lớn các hiệu ứng video, hiệu chỉnh màu sắc, chuyển đổi đối tượng và áp dụng các bộ lọc video để các tập tin video và hình ảnh. Bạn có thể tạo hiệu ứng của riêng bạn bằng cách kết hợp các hiệu ứng và bộ lọc có sẵn.Hiệu ứng âm thanh Trình biên tập cho phép bạn áp dụng hiệu ứng và bộ lọc âm thanh cho các bài hát âm thanh trong các tệp video và âm thanh. Đây là một số trong những phổ biến nhất: bình thường hóa âm thanh, chỉnh âm lượng, echo, reverberation, equalizer và nhiều nữa..Giao diện hiện đại Trình biên tập video có giao diện hiện đại và trực quan rất trực quan sử dụng tất cả các loại trình thuật sĩ để tạo và chỉnh sửa video đơn giản và không phức tạp nhất có thể. Mặc dù sự đơn giản của giao diện người dùng, chương trình cung cấp rất nhiều tính năng cho phép người dùng tạo ra các video dài và phức tạp.Làm việc với các biểu đồ Bạn có thể tạo các sơ đồ các loại khác nhau, bao gồm sơ đồ 3D: Bar, Stacked Bar, Point, Bubble, Line, Scatter Line, Fast Line, Step Line, Spline, Area, Spline Area, Stacked Area, Stacked Spline Area, Range Bar, Gantt, Pie, Pie 3D, Torus 3D, Radar Point, Radar Line, Radar Area, Radar Spline, Radar Spline Area, Funnel, Pyramid, Pyramid 3D, High Low, Candle Stick.Những đối tượng này có thể dựa vào dữ liệu thay đổi động của các loại khác nhau. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của sơ đồ hoàn toàn có thể tùy chỉnh (xuất hiện các biểu đồ, phối hợp các trục, người dùng xác định trục, huyền thoại, tên của biểu đồ và trục, đường, nhãn và các yếu tố khác), mà sẽ giúp bạn thích ứng với nhu cầu cụ thể của bạn. Các chủ đề màu được tích hợp giúp bạn có thể nhanh chóng thay đổi cách nhìn của biểu đồ.

Các tính năng chính:
  • Nhập khẩu từ bất kỳ thiết bị và Cams. Hỗ trợ tất cả các định dạng
  • Chỉnh sửa từ cơ bản đến phức tạp: cắt, cắt và hợp nhất các tập tin, thêm tiêu đề và âm nhạc yêu thích
  • Hiệu ứng hình ảnh và bộ lọc giống hệt Instagram
  • Xử lý đa phương tiện được thực hiện từ một ứng dụng: khả năng chỉnh sửa video được củng cố bởi trình chuyển đổi video, chụp màn hình, chụp video và ghi đĩa
  • Non-linear editing: Chỉnh sửa một số tập tin cùng một lúc
  • Xuất khẩu chất lượng cao - không mất chất lượng chuyển đổi, tăng gấp đôi tốc độ xuất khẩu thậm chí các tập tin HD do tăng tốc phần cứng
  • Bộ công cụ thiết yếu để chỉnh sửa video chuyên nghiệp: các chế độ hòa trộn, công cụ Mask, nhiều màu Chroma Key và chỉnh sửa màu tiên tiến
  • Dễ dàng xuất ra các mạng xã hội: các profile đặc biệt cho YouTube, Facebook, Vimeo, Twitter và Instagram
  • Voice over và các tính năng ghi âm.
  • Hổ trợ mọi phiên bản Windows.


Link 32bit: http://www.videosoftdev.com/services/download.aspx?ProductID=x32_1
Link 64bit: http://www.videosoftdev.com/services/download.aspx?ProductID=1
Fshare: https://www.fshare.vn/file/YIFDC8UCTWT2
Portable: https://www.fshare.vn/file/7QURYCI9HD32

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, hãy khởi chạy phần mềm -> kích vào biểu tượng của phần mềm (góc trên cùng bên trái) và chọn About.
Một bảng thông báo xuất hiện, hãy kích vào nút Activate...
Ở cửa sổ mới xuất hiện, hãy copy và paste mã bản quyền đã có vào ô và nhấn chọn nút Activate.Sau khi kết thúc quá trình kích hoạt bản quyền -> chọn OK -> cuối cùng khởi động lại chương trình và sử dụng miễn phí..


Nguồn: Forum Voz
QuanTriMang
Xin chào, mình là Minh Tri. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!

THAM GIA BÌNH LUẬN

FB Comments
Blog Comments

0 nhận xét:

Xếp theo:

✰ Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
✰ Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
✰ Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
✰ Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
✰ Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment.
Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...

Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
CLICK ĐỂ XEM TẤT CẢ ICON

:))
=))
:(
:D
:v
;))
>:)
:((
(y)
<3

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát

Hướng Dẫn

Để xem video bạn chọn server tương ứng,sv playlist Youtube bạn nhấn nút menu trên video để chọn tập.

Đã hiểu