Ca sĩ Châu Việt Cường bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra
Ca sĩ 1 thời của kênh ca nhạc ITV từ những năm trước 2012,mỗi khi lão này xuất hiện là phải chuyển kênh.
ẢO MA TÚY CỨU BẠN CHƠI BẰNG TỎI KHIẾN BẠN TỬ VONG.
Khoảng 23h khuya 4-3, ca sỹ Châu Việt Cường, Phạm Đắc Thế (SN 1988) cùng một số người bạn trong đó có ca sĩ N.K. và chị H. đến nhà Thế ở khu tập thể 2,1 ha (P.Cống Vị, quận Ba Đình). Cả 5 người cùng chơi ma túy dạng ketamin. Đến 6 giờ sáng ngày 5-3, ca sỹ N.K. về trước.
Có thể vì phê ma túy dẫn đến ảo giác nên chị H. nghĩ có ma và đi lấy tỏi rắc quanh phòng. Chị H. lấy tỏi nhai và đưa cho ca sỹ Châu Việt Cường cùng nhai. Hết tỏi, Châu Việt Cường tiếp tục lấy thêm và nhét vào miệng chị H. Dù hai người chơi cùng ngăn cản nhưng Châu Việt Cường vẫn tiếp tục nhét rất nhiều tỏi vào miệng chị H.
Kết quả khám nghiệm hiện trường và tử thi cho thấy, trong căn phòng còn vương vãi rất nhiều tỏi tươi, miệng chị H. có hàng chục nhánh tỏi dẫn đến ngạt thở gây tử vong.
Sau khi biết chị H. tử vong, ngoài Châu Việt Cường bị tạm giữ, những người tham gia bữa tiệc ma tuý không có mặt tại nơi cư trú và chưa liên lạc được.
Cho đến chiều 5-3, Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng ngáo, người nồng nặc mùi tỏi và thường xuyên phải vào nhà vệ sinh khạc nhổ. Cơ quan điều tra vẫn chưa thể lấy lời khai vì Cường chưa đủ tỉnh táo, nói năng lung tung.
Chị H. có hoàn cảnh khá đặc biệt, cha mất sớm, mẹ bệnh tật. Chị H. nói với gia đình lên Hà Nội làm việc cho một hiệu làm đẹp nhưng thực ra làm nghề tự do.
Công an quận Ba Đình đang truy tìm những người liên quan để làm rõ vụ việc.
Nguồn báo: congan.com.vn
-
https://www.dan47.info/2018/03/ca-si-chau-viet-cuong-bi-co-quan-cong.html
Dân 47 cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác. Cảm ơn!
- Blogger Comment
- Facebook Comment
12 nhận xét:
HÃY ĐỂ LẠI COMMENT, GÓP Ý ĐỂ BLOG HOÀN THIỆN HƠN.
» Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
» Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
» Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
» Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
» Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!
Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment. Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...
Để chèn code HTML, CSS, JS bạn cần convert các ký tự đặc biệt.
Sử dụng tool bên dưới để chuyển đổi.
Sử dụng thẻ pre để giữ nguyên định dạng code
Mẫu: [pre]code của bạn[/pre]
Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
Nhấn ĐỂ Xem TẤT CẢ ICON Cảm Xúc










Tội gì vậy ?
Trả lờiXóaA viết rõ thế mà, lại ko đọc r :v
Xóa:v ăn tỏi không anh ?
XóaĂn tỏi trừ tà :v
XóaỦa nó cấu kết vs e. Mà e kg sao nhưng nó bị bắt à là sao ???
Trả lờiXóaE comment vậy trinh sát vô tình vào blog đọc đc thì đừng hỏi tại sao biển xanh lại mặn nghe :v
Xóahot nhở
Trả lờiXóauhm e, vụ này đang top các mặt báo
XóaNgỏm củ tỏi là có thật :|
Trả lờiXóaVâng bác :)) 33 tép tỏi, ko thể tưởng tượng đc
XóaHnay đi sinh nhật bạn cứ bị trêu là châu việt cường :v
Trả lờiXóaCường vs Tỏi, 2 từ khóa đang khá nhạy cảm :v
Xóa