Dân47.INFO - Trang Giải Trí Buôn Ma Thuột

M
Home Tin Tức Tin 47 Bóng Đá Girl Xinh Cười
Giới Thiệu Báo Lỗi Liên Hệ Nội Quy Bình Luận

Hướng dẫn tải file PDF bị tắt tính năng download từ Google Drive

Dân 47 19/02/2018 | | lượt xem | |
Với số lượng người dùng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu phổ biến nhất hiện nay, chắc chắn bạn đã từng gặp phải trường hợp không thể tải về file tài liệu mong muốn từ Google Drive do bị tắt mất tính năng download, bắt buộc phải sử dụng một số phương pháp sao chép thủ công. Chính vì vậy, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cách giúp vượt qua chức năng khóa tải về trên Google Drive chỉ với vài thao tác đơn giản, có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng!B1: Mở file tài liệu bị tắt tính năng download mà bạn muốn tải về

[​IMG]


B2: Nhấn nút Ctrl + U hoặc Chuột phải và chọn chức năng Xem nguồn trang


[​IMG]

B3: Tại giao diện xem nguồn trang, bạn tìm dòng chữ viewerng (thao tác nhanh bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + F)

[​IMG]

B4: Sao chép toàn bộ liên kết tìm thấy bằng từ khóa viewerng (Google Drive - Cloud Storage & File Backup for Photos, Docs & More) và dán vào công cụ giải mã Unicode code converter.

[​IMG]

B5: Sử dụng địa chỉ trong mục Characters và dán vào tab mới, tiếp tục mở liên kết "https://doc-0o-a0-apps-viewer.googleusercontent.com/viewer/......" để tải về tài liệu mà bạn mong muốn.

[​IMG]

Video hướng dẫn:


NGUỒN: SATOH CHANNEL

Chia sẻ bài viết lên :

Facebook Google+ Twitter
Xin chào, mình là Dân 47. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát