Dân47.INFO - Trang Giải Trí Tổng Hợp

M

Tường Vy Cánh Mỏng - 35 Tập - Sx 2004

Minh Tri 28/10/2017 | 0 Nhận Xét | lượt xem |

Giới thiệu:

Tường vy cánh mỏng xoay quanh câu chuyện của Tường Vy – một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, hiền lành và học thức nhưng lại gặp không ít bất hạnh trong tình yêu và cuộc sống.

[id]Playlist;//www.youtube.com/embed/videoseries?list=PLSpBOthqrKJOWMgPePmoQa2zOQb_6qXXT|[/id]


Đọc Thêm:

Tường vy cánh mỏng xoay quanh câu chuyện của Tường Vy – một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, hiền lành và học thức nhưng lại gặp không ít bất hạnh trong tình yêu và cuộc sống.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông,Tường Vy thi đậu vào trường đại học kinh tế TPHCM. Tại đây, cô quen và yêu nhà văn Duy Chương. Tin lời hứa hẹn của Chương, Vy quyết định về chung sống với anh ta như vợ chồng. Những tưởng hạnh phúc êm xuôi, cả hai đang chờ ngày ra trường và kết hôn thì bất ngờ Duy Chương quay sang cưới con gái của tổng biên tập tên là Diễm Hồng, bỏ rơi Tường Vy.  

Gạt bỏ quá khứ đau đớn, Tường Vy tốt nghiệp đại học, cô về quê nhà làm vyệc cho một khu du lịch và gặp lại anh chàng Mạnh Quân, người yêu thầm cô năm xưa. Vượt qua mọi trở ngại, hai người đến với nhau, nhưng cuộc đời trớ trêu,Tường Vy bị vô sinh do lầm lỗi của quá khứ, sóng gió lại nổi lên lần nữa với cô gái bé nhỏ vì Mạnh Quân là con trai một trong gia đình.

Xin chào, mình là Minh Tri. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!

THAM GIA BÌNH LUẬN

FB Comments
Blog Comments

0 nhận xét:

Xếp theo:

✰ Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
✰ Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
✰ Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
✰ Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
✰ Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment.
Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...

Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
CLICK ĐỂ XEM TẤT CẢ ICON

:))
=))
:(
:D
:v
;))
>:)
:((
(y)
<3

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát

Hướng Dẫn

- Để xem video bạn chọn server tương ứng,sv playlist Youtube bạn nhấn nút menu trên video để chọn tập.

đóng