Dân47.INFO - Trang Giải Trí Tổng Hợp

M

Khát Vọng Thượng Lưu (2012) - Full 40 Tập

Minh Tri 07/10/2017 | 0 Nhận Xét | lượt xem |

Giới thiệu:

Lần đầu tiên siêu mẫu Bình Minh một mình đóng hai vai trong bộ phim truyền hình 40 tập "Khát vọng thượng lưu" (đạo diễn Nguyễn Dương, do hãng VietComFilm sản xuất).

[id]Full Bộ;https://www.youtube.com/embed/videoseries?list=PLJvyphKpkTUHreiVZa4gsKxRH1oj_st8P|[/id]


Đọc Thêm:

Lần đầu tiên siêu mẫu Bình Minh một mình đóng hai vai trong bộ phim truyền hình 40 tập "Khát vọng thượng lưu" (đạo diễn Nguyễn Dương, do hãng VietComFilm sản xuất). Trong phim, Bình Minh vừa là Phong- một giám đốc kinh doanh trẻ tuổi, đẹp trai, con nhà giàu, mà cũng vừa là Hoàng- một diễn viên trẻ, sinh ra trong gia đình nghèo khó, luôn mơ ước được đổi đời.


Tình cờ, Hoàng và Phong lại mang diện mạo giống hệt nhau, người ngoài nhìn vào rất khó có thể nhận ra điều này. Vì mê trở thành diễn viên và muốn thoát khỏi sự kiểm soát của cha mẹ, Phong đã thuê Hoàng "đóng thế" cho mình và diễn trước mặt mọi người.


Câu chuyện bắt đầu trở nên rắc rối kể từ khi họ tráo đổi vị trí cho nhau. Lê (Vũ Thu Phương đóng) từ chỗ là người yêu của Hoàng đã bắt đầu có cảm tình riêng với Phong. Ngược lại, trong vai là anh trai của An (Elly Trần đóng), Hoàng cũng bắt đầu xao nhãng với Lê để lợi dụng tình cảm của An hòng chiếm đoạt công ty của gia đình Phong. Nhưng rồi sau đó, sự tính toán của Hoàng cũng thay đổi khi anh phát hiện, tình cảm mình có với An là thật lòng. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, cao trào của bộ phim chính là khi sự thật được phơi bày, mối quan hệ gia đình, tình cảm, xã hội, tiền tài, liệu Phong và Hoàng sẽ đối mặt như thế nào với những điều đó?


Xin chào, mình là Minh Tri. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!

THAM GIA BÌNH LUẬN

FB Comments
Blog Comments

0 nhận xét:

Xếp theo:

✰ Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
✰ Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
✰ Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
✰ Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
✰ Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment.
Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...

Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
CLICK ĐỂ XEM TẤT CẢ ICON

:))
=))
:(
:D
:v
;))
>:)
:((
(y)
<3

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát

Hướng Dẫn

- Để xem video bạn chọn server tương ứng,sv playlist Youtube bạn nhấn nút menu trên video để chọn tập.

đóng