Dân47.INFO - Trang Giải Trí Tổng Hợp

M

Hoàng Thùy Linh lên tiếng về scandal 2007

Minh Tri 03/10/2017 | 2 Nhận Xét | lượt xem |

Giới thiệu:

Xin lỗi cũng phải đạo thôi,bởi từ đó đến nay mỗi khi nhắc đến "Vàng Anh" người ta sẽ không nghĩ đấy là tên 1 loài chim

[id]Clip;https://drive.google.com/file/d/0BzrLPla2gLI-WUFRWnJjQVBvUUU/preview?autoplay=0|[/id]


Đọc Thêm:

10 năm khép lại 1 kỷ niệm buồn

Xin lỗi cũng phải đạo thôi :bởi từ đó đến nay mỗi khi nhắc đến "Vàng Anh" người ta sẽ không nghĩ đấy là tên 1 loài chim >.< mà liên tưởng đến 1 huyền cmn thoại :'(

Vượt qua quá khứ để vươn lên, đó gọi là mạnh mẽ (y)

Theo : TCBC Tự truyện của Hoàng Thùy Linh

Sáng 3/10, nữ ca sĩ xuất hiện tại cuộc họp báo cùng ông bầu Quang Huy và nhà báo Trần Minh, người đã làm việc với cô trong hơn 4 tháng để hoàn tất cuốn sách.

Hoàng Thùy Linh chủ động nhắc đến scandal lộ clip nóng 16 phút hồi tháng 10/2007 - sự kiện được cô gọi là "biến cố thay đổi cuộc đời tôi" và cũng là nguồn cảm hứng lớn cho cuốn sách.

Trước báo giới, nữ ca sĩ chia sẻ: "Khi nhắc đến cái tên Vàng Anh, tôi chợt nhận ra 10 năm rồi, cái cô Hoàng Thùy Linh này mải mê lấy lại danh dự, tự trọng cho chính bản thân mình, cho cái tên Hoàng Thùy Linh mà quên đi cái tên Vàng Anh. Cô ta quên rằng cái tên Vàng Anh là một thời thanh xuân vô cùng rực rỡ với bản thân mình và với nhiều người trẻ ở thời điểm đó".

"Tôi nợ cái tên Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành. Sau 10 năm, tôi đã đủ dũng khí để đối diện. Hôm nay, Hoàng Thùy Linh của hiện tại chính thức đối diện với Hoàng Thùy Linh cách đây 10 năm".

Cái ngày bộ phim Nhật ký Vàng Anh ngừng chiếu là từ 10 năm trước. Nhưng vai diễn đó, 10 năm qua tôi vẫn diễn. Tôi không cho phép bộ phim đó kết thúc với kết cục như vậy. Nếu như cuộc đời chúng ta những năm đầu đời rất hồng, đẹp như hình ảnh nhân vật Vàng Anh thì đó đâu phải là đời. Sau đó, tôi vẫn phải sống tiếp. Ngày hôm nay là một ngày chắc chắn phải diễn ra".

"Tôi cần một lần đối mặt với nhân vật Vàng Anh để xin lỗi và trả lại cho cô ấy một tuổi thanh xuân rực rỡ. Với những gì tôi đã có, tôi đủ tự tin để gặp lại cô ấy ngày hôm nay và nói lời tạm biệt, vì từ đây trở đi tôi sẽ là một Hoàng Thùy Linh chiến đấu hết mình. Sẽ không còn một rào cản nào trong tâm trí tôi nữa".


Xin chào, mình là Minh Tri. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!

THAM GIA BÌNH LUẬN

FB Comments
Blog Comments

2 nhận xét:

Xếp theo:

✰ Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
✰ Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
✰ Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
✰ Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
✰ Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment.
Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...

Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
CLICK ĐỂ XEM TẤT CẢ ICON

:))
=))
:(
:D
:v
;))
>:)
:((
(y)
<3

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát

Hướng Dẫn

- Để xem video bạn chọn server tương ứng,sv playlist Youtube bạn nhấn nút menu trên video để chọn tập.

đóng