Dân47.INFO - Trang Giải Trí Tổng Hợp

M

Album Cắn Rứt - Tôi Đâu Muốn Khóc – Ưng Hoàng Phúc

Minh Tri 09/10/2017 | 0 Nhận Xét | lượt xem |

Giới thiệu:

Phát hành vào năm 2007, Cắn rứt và Tôi đâu muốn khóc là 2 MV thuộc phim ngắn Vệ sĩ nằm trong album vol.6 Sóng ngầm của Ưng Hoàng Phúc.

[id]Phần 1;https://drive.google.com/file/d/1vl87IAr7YcJ-_A1kH-k8G7fflMgdv2Rv/preview?autoplay=0|Phần 2:;https://drive.google.com/file/d/1ToRKjhilvt9jjPqzZ5771yEsmKTFKsYq/preview?autoplay=0|Phần 1;https://www.nhaccuatui.com/video/kXgbKsNlHIz1|Phần 2;https://www.nhaccuatui.com/video/8LSmAPfrcN7t|[/id]


Đọc Thêm:

Phát hành vào năm 2007, Cắn rứt và Tôi đâu muốn khóc là 2 MV thuộc phim ngắn Vệ sĩ nằm trong album vol.6 Sóng ngầm của Ưng Hoàng Phúc. Tuy đã 6 năm qua đi, nhưng đây vẫn được coi là một trong những music drama gây được tiếng vang lớn nhất Vpop từ trước đến nay.

Cắn rứt và Tôi đâu muốn khóc xoay quanh câu chuyện về người vệ sĩ tên Khải (Ưng Hoàng Phúc đóng) bảo vệ cho Ngọc (Phạm Quỳnh Anh đóng). Anh có nhiệm vụ giúp Ngọc tránh khỏi những mối đe dọa đến từ đối thủ làm ăn của cha cô. Cuối cùng để bảo vệ Ngọc khỏi nanh vuốt của bọn giang hồ, Khải đã hi sinh cả tính mạng, để lại một tình yêu đầy nuối tiếc đang nảy nở giữa 2 người.


2 MV khiến khán giả ấn tượng và ngay lập tức gây sốt khi ra mắt bởi cốt truyện hấp dẫn và những pha đánh đấm đẹp mắt cùng phần âm nhạc được chính nhạc sĩ mát tay Quang Huy chắp bút. Đặc biệt, sản phẩm này còn có sự đóng góp khá lớn từ TF Entertainment – một công ty giải trí của Hàn Quốc.

Cắn rứt và Tôi đâu muốn khóc đã góp phần làm cho album vol.6 trở thành sản phẩm thành công nhất của Ưng Hoàng Phúc khi bán được tổng cộng hơn 100.000 bản trên cả nước.

Xin chào, mình là Minh Tri. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!

THAM GIA BÌNH LUẬN

FB Comments
Blog Comments

0 nhận xét:

Xếp theo:

✰ Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
✰ Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
✰ Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
✰ Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
✰ Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment.
Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...

Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
CLICK ĐỂ XEM TẤT CẢ ICON

:))
=))
:(
:D
:v
;))
>:)
:((
(y)
<3

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát

Hướng Dẫn

- Để xem video bạn chọn server tương ứng,sv playlist Youtube bạn nhấn nút menu trên video để chọn tập.

đóng