Dân47.INFO - Trang Giải Trí Buôn Ma Thuột

M
Home Tin Tức Tin 47 Bóng Đá Girl Xinh Cười
Giới Thiệu Báo Lỗi Liên Hệ Nội Quy Bình Luận

Mùa đông 2017 có thể lạnh nhất trong hơn 100 năm qua

Dân 47 18/09/2017 | | lượt xem | |
Các quốc gia châu Âu và một số quốc gia châu Á không ngoại trừ Việt Nam sẽ phải đối mặt với mùa đông khắc nghiệt nhất trong vòng hơn 100 năm trở lại đây.


Không chỉ là những dự đoán cho vui, các chuyên gia thời tiết khẳng định tháng 11/2017 sẽ rất lạnh và đến tháng 12/2017 nhiệt độ sẽ liên tục ở mức âm 5 độ C ở các quốc gia châu Âu, còn các nước châu Á cũng sẽ chỉ nhỉnh hơn một chút. Cũng trong mùa đông 2017, hoạt động của Mặt trời sẽ giảm tương tự như điều đã từng xảy ra vào những năm 1950 và khiến cho mùa đông 2017 trở nên lạnh hơn nhiều so với những năm trước.

Toàn thế giới sẽ phải đối mặt với mùa đông lạnh giá, thậm chí cả các quốc gia trong nhiều thập kỷ qua chưa hề đối mặt với mùa đông với nhiệt độ rất thấp, đó là nhận định trực tiếp của chuyên gia Briton James Madden.


Ông cũng cho biết toàn thế giới đang trải qua những ngày ấm áp cuối cùng của năm 2017 và vào tháng 10/2017, mùa thu sẽ đột ngột biến mất và nhường chỗ cho mùa đông. “Mưa, tuyết, gió mạnh và nhiệt độ thấp. Hãy chuẩn bị quần áo ấm và nếu có thể hãy ở nhà. Mùa đông có thể sẽ kéo dài”, 

Gấu thì chưa có, gió thì lại lạnh thế này làm sao mà sống sót nổi qua mùa đông năm nay đây :((((


[Theo Oxu]

Chia sẻ bài viết lên :

Facebook Google+ Twitter
  • https://www.dan47.info/2017/09/mua-ong-2017-co-lanh-nhat-trong-hon-100.html
Xin chào, mình là Dân 47. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát