Dân47.INFO - Trang Giải Trí Buôn Ma Thuột

M
Home Tin Tức Tin 47 Bóng Đá Girl Xinh Cười
Giới Thiệu Báo Lỗi Liên Hệ Nội Quy Bình Luận

Phạm Quỳnh Vân Anh - Cô gái đến từ hôm qua

Fernando Hierro 25/08/2017 | | lượt xem | |Ngoài Clash of Clans ra em còn có chơi những game gì khác cùng thể loại tương tự hay không? Nếu có theo em nó hay hơn hay dở hơn CoC? 

Ngoài game Clash of Clans em còn chơi 1 game tương tự cũng do Supercell phát hành là Boom Beach, nickname là VanAnhPham. Theo đánh giá của em Boom Beach dở hơn CoC vì muốn đánh thắng 1 nhà khá dễ vì chỉ cần đánh sập nhà chính là thắng, và nhà phòng thủ cũng yếu hơn CoC vì không có wall, người chơi Boom Beach chỉ cần nâng max công là có thể chơi thỏa thích mà không cần quan tâm tới thủ, không có sự cân bằng giữa công và thủ.


Thứ 2 là chưa có chức năng các Task Force đánh nhau ( trong Boom Beach người ta gọi Clan là Task Force), các Task Force chỉ đánh boss và rất ít map đánh đa số là đánh đi đánh lại rất dễ chán. Thứ 3 là số loại quân lính trong Boom Beach ít hơn CoC, Boom Beach chỉ có 8 còn CoC thì có tới 16 loại lính, nên chiến thuật đánh cũng đa dạng hơn và hấp dẫn hơn.


Em có thể nói về một vài sở thích của bản thân?

Sở thích của em là nghe nhạc, chơi game, shoping và chụp ảnh.

Trong 1 ngày em dành ra bao nhiêu thời gian để chơi game Clash of Clans?

Thường thì 1 ngày em dành ra khoảng 1 tiếng (thường là vào buổi sáng) để farm. Ngày nào có clan war thì phải onl nhiều và liên tục để nhận sự hỗ trợ và tư vấn chiến thuật của các Leader ạ.

Em có điều gì muốn gửi đến cộng đồng Clash of Clans tại Việt Nam cũng như tất cả các bạn game thủ di động tại nước ta hay không?

Em xin chúc các game thủ sẽ luôn chinh phục được nhiều cột mốc mới, đạt được nhiều thành tựu mới trong game và trên hết là phải chơi game một cách điều độ để giữ gìn sức khỏe cho học tập cũng như công việc nha ^^!

Xin cám ơn Vân Anh đã tham gia buổi phỏng vấn của diễn đàn, thay mặt ban quản trị chúc Vân Anh thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh ngoài đời của nữ game thủ Vân Anh: Chia sẻ bài viết lên :

Facebook Twitter
  • https://www.dan47.info/2017/08/van-anh-co-be-xinh-ep-hut-hon-cong-ong.html
Xin chào, mình là Fernando Hierro. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát