Dân47.INFO - Trang Giải Trí Buôn Ma Thuột

M
Home Tin Tức Tin 47 Bóng Đá Girl Xinh Cười
Giới Thiệu Báo Lỗi Liên Hệ Nội Quy Bình Luận

Cùng tri kỉ đón sinh nhật khi cả hai đều đã già: Một tình bạn ai cũng ước mong !

Dân 47 14/08/2017 | | lượt xem | |

Hình ảnh hai người đàn ông trung niên cùng nhau thổi nến, cắt bánh, đón sinh nhật khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng. Tình bạn, đôi khi chỉ cần giản dị vậy thôi mà ai cũng thấy được sự chân thành, nồng ấm.

Hai người bạn già cùng đón sinh nhật (Ảnh: Minh Minh)

"- Mày cầm bánh kem lên đi tao chụp cho tấm 
- *Cười*
- Rầu nè coi đi, mấy tấm luôn đó
- Thổi đèn cầy đi..
 - Rồi, bỏ vô hộp lại lát đem về nhà cho mấy đứa nhỏ ăn, tụi nó mê cái này lắm..."

Cuộc trò chuyện và hình ảnh đôi bạn trung niên cùng nhau đón sinh nhật đã khiến bất cứ ai lướt mạng chiều nay, đọc được những dòng này cũng đều bất giác phải mỉm cười. Cười vì tình bạn giản đơn mà ấm áp. Cười vì ấm lòng bởi đâu đó, tình bạn sáng trong chân thành giữa những người bạn vẫn tồn tại giữa những bộn bề bon chen thường nhật.
Hai người bạn già không rõ đã thân nhau lâu chưa, không rõ ai giàu ai sang, ai nghèo ai khó, chỉ đơn giản là ngồi bên nhau, cùng nhau đón sinh nhật, cùng chụp hình kỉ niệm và ôn lại những kỉ niệm thật vui và đáng nhớ. Họ cũng chẳng cần địa điểm sang trọng hay lời nói hoa mỹ cầu kì, chỉ cần đơn giản là bên nhau thì đã rất vui và hạnh phúc rồi!
Cùng tri kỉ đón sinh nhật khi cả hai đều đã già: Một tình bạn ai cũng ước mong ! - Ảnh 2.
Chụp cho nhau tấm ảnh kỉ niệm (Ảnh: Minh Minh)
Câu chuyện được Minh Minh - một facebooker chia sẻ trên mạng xã hội và đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Minh Minh chia sẻ: "Thật sự thấy hình ảnh 2 chú con vừa ngưỡng mộ vừa có tí buồn. Không biết sau này ở tuổi của chú, mà nói chi sau này, hiện tại bây giờ, giữa cuộc sống xua bề xua bộn chữ tiền đi trước chữ tình thì con có may mắn có được một bạn "cốt" như chú không!"
Sau khi được đăng tải, rất nhiều đã người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn tri kỉ của hai nhân vật trong ảnh. Nhiều người cùng bày tỏ sự tiếc nuối rằng hiện tại, những người biết trân trọng và giữ gìn tình bạn không còn nhiều. Đa phần mọi người đều quá bận rộn với cuộc sống riêng, bị cuốn vào vòng xoay của tiền tài danh vọng nên ít ai giữ cho mình được một người bạn thật tâm bên cạnh. Hiện tại, câu chuyện đã nhận được 42k lượt thích, hơn 23k lượt chia sẻ và đang tiếp tục được lan truyền nhanh trên mạng xã hội.
Dưới đây là nguyên văn câu chuyện được tài khoản Facebook Minh Minh chia sẻ: 
"TRI KỶ
Ngày sinh nhật
- Mày cầm bánh kem lên đi tao chụp cho tấm
- *Cười*
- Rầu nè coi đi, mấy tấm luôn đó
- Thổi đèn cầy đi..
- Rồi, bỏ vô hộp lại lát đem về nhà cho mấy đứa nhỏ ăn, tụi nó mê cái này lắm..
Cùng tri kỉ đón sinh nhật khi cả hai đều đã già: Một tình bạn ai cũng ước mong ! - Ảnh 3.
Ai cũng mong có được một người tri kỉ trong đời
Không cần màu mè hay những câu chúc hoa mĩ, không cần biết nơi đông người có những ai để ý, không cần biết mày làm nghề gì giàu có hay không và cũng không cần biết có thể lương của tao hôm nay vừa đủ bàn nhậu của tao với mày. Mà chỉ biết mày là bạn tao, ngày sinh của tao tao có thể quên nhưng ngày đẻ của mày tao sẽ nhớ.
Thật sự thấy hình ảnh 2 chú con vừa ngưỡng mộ vừa có tí buồn. Không biết sau này ở tuổi của chú, mà nói chi sau này, hiện tại bây giờ, giữa cuộc sống xua bề xua bộn chữ tiền đi trước chữ tình thì con có may mắn có được một bạn "cốt" như chú không..!
Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu "chào" cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói thao thao bất tuyệt "Tao kể cho mày nghe…". Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi".

Nguồn: Minh Minh

Chia sẻ bài viết lên :

Facebook Twitter
Xin chào, mình là Dân 47. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát