Dân47.INFO - Trang Giải Trí Buôn Ma Thuột

M
Home Tin Tức Tin 47 Bóng Đá Girl Xinh Cười
Giới Thiệu Báo Lỗi Liên Hệ Nội Quy Bình Luận

Dàn trai xinh,gái đẹp trong phim 5S ONLINE

Dân 47 18/08/2017 | | lượt xem | |
5S Online được phát sóng từ tháng 9/2013 đến nay với 4 phần. Bộ phim được xây dựng dành riêng cho các bạn trẻ năng động và hiện đại. Nội dung phim xoáy sâu vào đời sống của một nhóm bạn trẻ làm chung trong một văn phòng chuyên vẽ và sáng tác truyện tranh.5S Online thu hút sự quan tâm của khán giả nhờ dàn diễn viên trẻ trung như: Chi Pu, Vân Navy, Quỳnh Anh Shyn, Trang Cherry, Mạnh Quân, B Trần,...

Sau 4 mùa phát sóng, dàn diễn viên 5S Online có nhiều sự thay đổi trong công việc và cuộc sống. Có người vẫn tiếp tục đồng hành cùng series phim tuổi teen, cũng có người chuyển hướng sang điện ảnh và phim truyền hình.

Video  ngắn trong phim:Chia sẻ bài viết lên :

Facebook Twitter
  • https://www.dan47.info/2017/08/trai-xinh-gai-dep-trong-phim-5s-online.html
Xin chào, mình là Dân 47. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát