Dân47.INFO - Trang Giải Trí Buôn Ma Thuột

M
Home Tin Tức Tin 47 Bóng Đá Girl Xinh Cười
Giới Thiệu Báo Lỗi Liên Hệ Nội Quy Bình Luận

Nguyễn Thị Hoàng Ân - Nữ sinh Sư phạm luôn bị nhầm là con lai

Dân 47 24/08/2017 | | lượt xem | |
Những năm tháng học trò, Hoàng Ân luôn bị nhầm là con lai. Mỗi lần đến lớp, các bạn hay hỏi thăm về dòng máu còn lại của cô bạn.
Những cô nàng con lai luôn có sức hút đặc biệt toát lên từ gương mặt với các nét khá hài hòa. Mang trong mình dòng máu Việt 100% nhưng luôn bị nhầm là con lai, Nguyễn Thị Hoàng Ân (sinh năm 1997) cảm thấy khá thú vị và hạnh phúc.

Hoàng Ân hiện đang theo học chuyên ngành sư phạm tại TP HCM. Những năm tháng học trò, Hoàng Ân luôn bị nhầm là con lai. Mỗi lần đến lớp, các bạn hay hỏi thăm về dòng máu còn lại của cô bạn.


Chia sẻ bài viết lên :

Facebook Twitter
  • https://www.dan47.info/2017/08/so-huu-ve-ngoai-ac-biet-nu-sinh-su-pham.html
Xin chào, mình là Dân 47. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát