Dân47.INFO - Trang Giải Trí Buôn Ma Thuột

M
Home Tin Tức Tin 47 Bóng Đá Girl Xinh Cười
Giới Thiệu Báo Lỗi Liên Hệ Nội Quy Bình Luận

Phim Ngắn -Trai Quê - FU Production

Dân 47 30/08/2017 | | lượt xem | |
TRAI QUÊ là bộ phim ngắn kể về những mảng kí ức của Tuyết về Hiếu, người giúp việc của gia đình cô,người bạn thời thơ ấu và cũng là người mà Tuyết thầm yêu.Những kí ức của Tuyết dẫn dắt người xem qua từng cung bậc cảm xúc của tình yêu, từ ngày mẹ con Hiếu lần đầu đến nhà Tuyết làm thuê, đến những lúc Hiếu cùng cô chủ đến trường, từ những hiểu lầm trong tình cảm đến ngày Hiếu và mẹ phải về quê rời xa cô chủ...

Câu chuyện này có vẻ đi ngược với xu thế hiện nay là nàng lọ lem gặp hoàng tử thì ở đây lại là chàng trai nghèo, quê mùa được cô tiểu thư dành chọn trái tim khi bước vào tuổi mới lớn. Chính nhờ vậy mà bộ phim có thêm phần điểm nhấn và tạo nên sự khác biệt khiến khán giả xem một lần mà nhớ hoài không quên. Mực Tím mời bạn cùng nghía qua những bức ảnh hậu trường thú vị khác trước khi thưởng thức phim nhé!

Hai số phận, hai hoàn cảnh khác nhau nhưng lại rất "ăn ý" với nhau. Điều gì đã đưa trái tim họ đến gần nhau hơn? Muốn biết thì mời bạn xem phim nhé!Chia sẻ bài viết lên :

Facebook Twitter
  • https://www.dan47.info/2017/08/phim-ngan-trai-que-fu-production.html
Xin chào, mình là Dân 47. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát