Dân47.INFO - Trang Giải Trí Tổng Hợp

M

Ribi Sachi - Thủy - Hot girl thế hệ đầu của kênh Faptv

Admin 23/08/2017 | | lượt xem | |
Nói đến nhóm hài Faptv thì không thể không kể đến những cái tên kỳ cựu như: Ribi Sachi Thủy, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương và đạo diễn Trần Đức Viễn.
IG: https://www.instagram.com/ribisachi/
FB: https://www.facebook.com/pg/RibiSachiOfficial/
ribi sachi

Với mục tiêu phủ sóng toàn bộ ảnh và thông tin tiểu sử của các hot boy, hot girl trong nhóm Faptv nên mình sẻ lần lượt viết từng bài về từng hot boy, hot girl trong nhóm hài này cho các bạn, và trong khuôn khổ bài viết này mình xin gửi đến cho các bạn những hình ảnh đẹp nhất, dễ thương cute nhất của một hot girl của nhóm Faptv gốc Gia Lai đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng thời gian qua, đó là hot girl Ribi Thủy. Mời các bạn cùng xem loạt ảnh này.

  • https://www.dan47.info/2017/08/anh-ribi-sachi-faptv-anh-ep-nhat-cua.html
Xin chào, mình là Admin. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!

THAM GIA BÌNH LUẬN

FB Comments
Blog Comments

0 nhận xét:

Xếp theo:
Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát

Hướng Dẫn

Để xem video bạn chọn server tương ứng,sv playlist Youtube bạn nhấn nút menu trên video để chọn tập.

Đã hiểu