Dân47.INFO - Trang Giải Trí Tổng Hợp

M

10 Cao Thủ Võ Công Cao Nhất Trong Truyện Của Kim Dung

Minh Tri 31/08/2017 | 0 Nhận Xét | lượt xem |

Giới thiệu:

AI LÀ NGƯỜI MẠNH NHẤT TRONG TRUYỆN KIM DUNG

[id]Video;https://drive.google.com/file/d/0BzrLPla2gLI-TDR6cU1SbFdDRnc/preview?autoplay=0|[/id]


Đọc Thêm:

 AI LÀ NGƯỜI MẠNH NHẤT TRONG TRUYỆN KIM DUNG

Theo vãn bối top 10 người mạnh nhất truyện Kim Dung là :


1/ Trương Quân Bảo ( Trương Tam Phong )

NV có thật, sống đến hơn 130 tuổi, ng sáng lập phái Võ Đang gồm Thái Cực Quyền và Thái Cực Kiếm. KD có nhận xét về ông này là : Võ công của TTP mạnh lắm... cao thâm lắm..." và chính ông cũng nhận xét TTP là NV có võ công CAO NHẤT trong các truyện của mình ( Đã là chính tác giả nhận xét thì đừng nên có ý kiến )

2/ Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Võ công của ĐCCB có 2 phần : Nội công ( DQ học đc ) và chiêu thức ( LHX học đc ), lấy công làm thủ, đạt tới cảnh giới " Vô Kiếm thắng Hữu Kiếm " - " Vô Chiêu thắng Hữu Chiêu ". Suốt đời ông đi khắp giang hồ, tìm kiếm đối thủ, dù chỉ khiến ông 1 lân quay kiếm chống đỡ cũng đã mừng lắm rồi, nhưng vẫn ko có nên ông đành quy ẩn sơn cốc làm bạn cùng Thần Điêu.

3/ Sư quét rác trong Tàng Kinh Các :

Ng duy nhất "có thể" đã học hết 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm - cái nôi của võ học thiên hạ, vượt qua cảnh giới sinh tử : 1 chưởng đã ha gục 2 cao thủ Mộ Dung gia và Tiêu gia, 1 chưởng nữa lại kéo họ từ cái chết trở về sự sống mà ko mất một giọt mồ hôi, đủ thấy nội lực của ông này cao thâm đến mức nào.

4/ Đoàn Dự :

NV này là điển hình của lớp hit-and-run. Đánh xa đã có 6 Mạch Thần Kiếm rĩa máu, bị đối phương đuổi thì dùng Lăng 3 Vi bộ mà chạy, vừa chạm tới người thì gặp phải Bắc Minh Thần công hút hết nội lực, lại còn miễn dịch với độc sát ( do nuốt phải con rết gì đó ở đầu truyện ) - đây có lẽ là 1 NV công - thủ toàn diện nhất trong truyện KD.

5/ Tiêu Phong ( Kiều Phong ) :

Bang chủ Cái Bang đời thứ xx ( quên mất rồi xD), dù chỉ sử có 1 bộ Giáng Long 18 chưởng nhưng choảng nhau thì 100 trận 99 thắng ( Ở đại hội Võ lâm 1 mình Tiêu Phong đã solo với hơn trăm cao thủ giang hồ muốn xé xác mình - khi đánh tới thằng thứ 101 thì chán quá chịu thua ko đánh nữa ). Thêm 1 tài uống rượu ko bik say là gì, càng uống rượu càng tỉnh táo =.=''.


6/ Lệnh Hồ Xung :

Tinh thông kiếm pháp của 5 Nhạc phái + bộ Độc Cô Cửu Kiếm chân truyền của ĐCCB do Phong Thanh Dương chỉ dạy, LHX có khả năng nhìn thấy sơ hở trong võ học của đối phương mà ra tay tấn công trước - " Tiên hạ thủ vi cường ", kiếm pháp chỉ có công mà ko có thủ, chiêu thức có 18 chiêu ( phá Kiếm thức, phá tiễn thức, phá chưởng thức,vv...). Tuy nhiên, chiêu số có thể nói là vô hạn, chỉ cần võ công đối phương có chiêu số thì ĐCCK sẽ tự động xuất ra chiêu số thích hợp để khắc chế đối phương, ra trăm chiêu buộc đối phương lui về trăm bước để phòng ngự. Sau này LHX còn đc học môn Hấp Tinh Đại Pháp có thể hút nội lực cả đời của đối phương và biến nó thành của mình nhờ môn tuyệt học tối thượng Dịch Cân Kinh của Thiếu Lâm.

P/s : Anh này cũng là 1 con sâu rượu ko kém gì Tiêu Phong =.='


7/Dương Quá : 

Có khả năng sử dụng võ học của Cổ Mộ như Ngọc Nữ Kiếm Pháp và các võ công khác như Đả Cẩu Bổng, Đàn Chỉ Thần Công hay Hà Môn Công,vv...Về nội lực đã học đc nửa bộ 9ÂCK và đặc biết là nội lực cao siêu của của Độc Cô Tiền Bối truyền lại, sau này Quá nhi đã chế ra 1 loại võ công mang tên Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng từ chính cánh tay bị chặt của mnìh ( võ công này mạnh thật nhưng mang tính hên xui nhiều quá, nếu ko đạt đến tâm trạng buần sầu cùng cực thì ko thể xuất ra đc )

8/ Vương Trùng Dương :

Người mạnh nhất trong cuộc tỉ kiếm Hoa Sơn lần đầu, từng đc mọi ng gọi là vô địch thiên hạ, đạo sĩ huyền thoại của Toàn Chân Giáo (mặc dù có dính scandal với Tổ Sư Bà Bà của Cổ Mộ =.='' ). Võ công cao hơn hẳn ĐT, TĐ, Nam Đế, Bắc Cái ( chính vì vậy mà dù thắng đc bộ 9ÂCK, ông vẫn ko thèm luyện mà đem nó giấu đi ). Nội lực cao thâm có thể trở về từ cái chết trong vài s chưởng cho Tây Độc 1 chưởng khiến hắn trọng thương khi muốn cướp bộ 9ÂCK rồi mới chết thật.

9/ Đông Phương Bất Bại ( Bất Lực thì đúng hơn xD) :

"Nhật xuất Đông Phương - Thiên Thu Bất Bại"

ĐPBB đã tự thiến để luyện môn võ công Quỳ Hoa Bảo Điển lên tới thượng thừa, trên tay chỉ có 1 cây kim thêu mà có thể đánh ngang ngửa với 4 cao thủ bấy giờ trong đó có Lệnh Hồ Xung, Nhậm Ngã Hành, Hướng Vấn Thiên. Bộ pháp và Thủ Pháp nhanh như điện chớp, có thể lấy mạng đối thủ trong 0.5s ( bằng thời gian 1 cái chớp mắt ).

Cuối đời quy ẩn giang hồ suốt ngày thêu thùa + chơi gay với thằng Dương Liên Đình râu xồm =.=''.

10/Quách Tĩnh:

Biệt hiệu :Trâu Nước vì anh này khá ngốc và... trâu bò thật. Luyện hết bộ 9 Âm Chân Kinh + uống mật rắn 20 tuổi + max 18 skills GL18C + Song Thủ Hổ Bác của Chu Bá Thông (2 tay có thể xuất 2 chiêu hoàn toàn khác nhau )

Ông cũng học hết bộ Võ Mục Di Thư và trấn giữ Tương Dương 1 cách hiệu quả suốt 30 năm, ông cũng chính là ng rèn nên Đồ Long Đao và ỷ Thiên Kiếm từ cây trọng kiếm 70 kg của Dương Quá. Con gái út của ông - Quách Tương là người sáng lập nên phái Nga Mi danh tiếng.

Một số NV cũng rất mạnh nhưng ko có trong top 10, mình xin mạn phép cho họ cùng ở Top 11 hết vậy

No.11/ Trương Vô Kỵ - Kim Luân Pháp Vương - Hư Trúc - Hoàng Thường

- Trương Vô Kỵ :

Con trai của Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố, có thể gọi là cháu ngoại của Trương Tam Phong. Luyện thành môn nội công thuần dương " Cửu Dương Thần Công " khiến chàng trở thành 1 cái "máy cày" đánh nhau ko bik mệt và luyện thành tầng thứ 7 môn Càn Khôn Đại Nã Di trấn phái Minh Giáo chỉ trong 1 ĐÊM ( giáo chủ MG đời trước chỉ luyện đến thành thứ 4 đã đc xưng là vô địch thiên hạ rồi ). Thậm chí tổ sư phái Minh Giáo khi sáng lập bộ võ công này cũng chỉ tới tầng thứ 6, tầng 7 là do ông tưởng tượng ra nên 19 câu cuối đã đi vào ma đạo, cũng may mà TVK bik dừng đúng lúc nên tránh đc cái họa "Tẩu Hỏa Nhập Ma".

- Kim Luân Pháp Vương :

Đại địch số 1 của trung nguyên, 1 kì tài võ học của Mông Cổ nhưng đáng tiếc là ko có đệ tử chân truyền môn võ công thượng thừa mà cuối đời luyện thành.

- Hư Trúc : 

Em kết nghĩa của Đoàn Dự và Tiêu Phong, có 72 năm nội công của Vô Nhai Tử Trong mình + võ công của Thiên Sơn đồng lão + tuyệt học Tiêu dao phái ( trong đó có Bắc Minh thần công) . Về sau vừa đc là phò mã vừa đc làm ng kế nhiệm của TSĐL cai quan 72 động 49 đảo => Số thằng này sướng như tiên 

- Hoàng Thường :

1 vị quan trong triều để báo thù nhà đã quy ẩn vào sơn cốc suốt 10 năm ( hay 20 năm gì đó ) để sáng tác môn tuyệt học Cửu Âm Chân Kinh. Nhưng đến lúc ông luyện thành thì kẻ địch đã chết già hết rồi xD.

Xin chào, mình là Minh Tri. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!

THAM GIA BÌNH LUẬN

FB Comments
Blog Comments

0 nhận xét:

Xếp theo:

✰ Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
✰ Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
✰ Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
✰ Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
✰ Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment.
Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...

Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
CLICK ĐỂ XEM TẤT CẢ ICON

:))
=))
:(
:D
:v
;))
>:)
:((
(y)
<3

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát

Hướng Dẫn

- Để xem video bạn chọn server tương ứng.

- SV playlist Youtube bạn nhấn nút menu trên video để chọn tập

- SV FaceBook chạy tốt khi xem bằng điện thoại

đóng