Dân47.INFO - Trang Giải Trí Buôn Ma Thuột

M
Home Tin Tức Tin 47 Bóng Đá Girl Xinh Cười
Giới Thiệu Báo Lỗi Liên Hệ Nội Quy Bình Luận

Clip Màu Hoa Tàn - Kim Joon Shin,Amy & Bigz

Dân 47 05/09/2017 | 2 Nhận Xét | lượt xem | | ►Máu Hòa Tan - Kim Joon Shin,Amy & Bigz [Lyric] 
►http://www.facebook.com/LetTheMuzicHe...
►Thanks For Watch!ng

Cành hoa hồng anh từng đặt đó nơi trước cửa sổ nhà em Mà sao bấy lâu nay em ko còn thấy màu đỏ càng nhiều thêm Vì chắc lẽ màu hoa cũng tàn theo năm tháng theo thời gian Cũng như tình cảm mà anh dành cho em cũng đã đến lúc quá giới hạn Ừ thì cũng đúng thôi, vốn dĩ trò chơi đã kết thúc Níu kéo làm chi cho thêm tốn sức mà khiến cả 2 càng buồn bực Vậy việc tốt nhất là chia tay, để cho anh đi một nơi khác Và ở nơi đó anh sẽ vun đắp một tình yêu đẹp như tranh cát Em không phải là họa sĩ không thể châu chuốt một bức tranh Không thể tô điểm nó quá nhiều màu để rồi sau đó lại tan tành Vì những thứ đẹp chỉ là những thứ làm lòa mắt ta trong hiện tại Nhưng đâu ai biết ngày qua ngày nó cũng tàn tạ trong tương lai Và nếu tình yêu như anh nói là thứ xa vời trong tưởng tượng Thì em xin anh hãy một lần để em được yêu dù lạc hướng Dù qua ngày mai ta không còn nhau nhưng đến một ngày anh sẽ hiểu Là cái tình yêu mà anh từng nói, nó vẫn còn đẹp như một buổi chiều Ver 2 : Bigz ừh thì thôi đừng lưu giữ lại ký ức đã xa sỉ. thà rằng tôi ngừng để nhưòng lối khác cho ngưòi bước ra đi. Cúi xin ngưòi 1 câu tha thứ để thâm tâm tôi an bình. Đê khi đêm về ko còn nứơc mắt , mộng tàn rồi tim lại mang tình. Sai lầm ko phải ta mà là duyên phận chia 2 phần. Tình phai dần theo năm tháng ko còn ai oán ai hận. Chỉ mong thời gian bôi mờ đi cái quá khứ đầy lấm lem. Để ánh ban mai xua tan sương đêm tôi lại cùng em tình ấm êm. Nút thắt trong lòng ai gỡ đc ? Mơ ước vụt tan ai ngờ trứơc ? Giá như ngày đó đôi ta ko gặp thì chắc không ai bị lỡ bước. Giờ có hối tiếc cũng đã muộn , tôi chỉ còn biết ngồi chờ thôi. Chờ cho hao mòn thân xác ,chờ bàn tay ai gạt đi giọt lệ trên bờ môi. Nếu như .. hét lên có thể đánh tan kỷ niệm đã cô đọng. Thì tôi cũng ráng gào thét đến khi kiệt sức và khô họng . 10-7-10. mình gặp gỡ . cũng là ngày này năm nay a ra đi trong màn mưa đêm mập mờ. Mel 1 : Amy Bước chân em về trên phố dài Thấy bóng anh cười vui bên ai Lòng quặng đau khi biết được điều gian dối Từ trái tim anh đổi thay thật nhiều Mà em đây yêu rất yêu người Nhưng đành phải xa nhau từ đây, mãi mãi không còn nhau Mel 2 : Kim Joon Shin Chiều không nắng, tiếng dương cầm Cứ buốt vào lòng ai giá băng Có ai rồi cùng ai nhẹ qua chốn đây... Chiều lại mưa, mưa rất lâu Rơi vào tim thêm chút hiu quạnh Dù mưa có thấy ai khóc cùng mưa Từng ngày trôi qua là dường như hoa cũng héo tàn Làm gì để giữ một tình yêu... Dành yêu thương Dành lại hết Dành tất cả.. rồi mới biết... Chẳng cần thứ gì chỉ thuộc về em!

Chia sẻ bài viết lên :

Facebook Google+ Twitter
  • https://www.dan47.info/2017/09/clip-mau-hoa-tan-kim-joon-shinamy-bigz.html
Xin chào, mình là Dân 47. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

2 nhận xét:

HÃY ĐỂ LẠI COMMENT, GÓP Ý ĐỂ BLOG HOÀN THIỆN HƠN.

» Mọi bình luận sai Nội Quy sẽ bị xoá mà không cần báo trước.
» Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin
» Không chửi "đéo",không nói bậy, không quảng cmn cáo thông qua khung Comment.
» Không được tự ý tắt trang khi chưa xem hết
» Và còn nhiều lắm đợi Admin nghĩ ra thêm đã. Cảm ơn!Để comment hình ảnh,bạn bấm vào đây để úp ảnh lấy link, sau đó dán link ảnh vào khung comment. Hỗ trợ định dạng: PNG,JPG,GIF...

Để chèn biểu tượng cảm xúc,bạn gõ ký tự tương ứng, hoặc copy mã bên cạnh các icon và dán vào khung comment để hiển thị.
Nhấn ĐỂ Xem TẤT CẢ ICON Cảm Xúc

:))
=))
:(
:D
:v
;))
>:)
:((
(y)
<3

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát