Dân47.INFO - Trang Giải Trí Buôn Ma Thuột

M
Home Tin Tức Tin 47 Bóng Đá Girl Xinh Cười
Giới Thiệu Báo Lỗi Liên Hệ Nội Quy Bình Luận

Phim Ngắn - Mai Là Noel - FU Production

Dân 47 30/08/2017 | | lượt xem | |
MAI LÀ NOEL là ngoại truyện của bộ phim TRY (2010), kể về mối tình tay ba giữa Mai, Minh và Duy. Vốn dĩ là một cô gái chăm chỉ, tốt bụng nên dù cho Duy theo đuổi từ thuở còn nhỏ nhưng Mai vẫn luôn từ chối bởi bản tính có phần hơi bạo lực của Duy.

Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn kể từ khi Mai và Duy vô tình gặp Minh trong một lần Mai đi xin việc làm. 

Minh là một người đằm tính, nhỏ nhẹ, là chủ của một tiệm bán giày thể thao. Tuy chỉ với lần gặp mặt đầu tiên, nhưng Minh như nhận ra người mình sẽ trao trọn con tim không ai khác chính là Mai và đã nhận Mai vào làm. Kể từ đó, hàng loạt sự kiện xảy ra, những tình huống dở khóc dở cười, những hiểu lầm dễ thương, những rung động từ con tim.Chia sẻ bài viết lên :

Facebook Twitter
  • https://www.dan47.info/2017/08/phim-ngan-mai-la-noel-fu-production.html
Xin chào, mình là Dân 47. Cảm ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Ghi rõ nguồn mình để dưới bài khi đăng lại trên website khác nhé. Thân!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Tin Nhắn

Lưu ý: Nếu như trong quá trình xem bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm,bài viết mất hình ảnh hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng comment ở dưới bài viết hoặc nhấn vào liên kết hộp thư và báo lại để mình sửa nhé. Thanks!

HỘP THƯ BÁO LỖI

Tắt

Liên Hệ Quảng Cáo

Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Daklak - Việt Nam

Email: tuthantuta@gmail.com

Điện thoại: 0946.513.7xx

Facebook: Minh Tri

Thoát